Thiết kế đặc biệt của căn hộ Shophouse Millenium

Dự án căn hộ Millennium là dự án bất động sản đáng trông chờ nhất năm 2016 của 2 chủ đầu tư đó là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và công ty cổ phần Phát Đạt, được đánh giá cao của giới chuyên gia đây được xem là dự án xứng tầm với cuộc sống thượng lưu của chốn Sài thành ồn ào và tấp nập.

Shophouse Millenium

Dự án mang đẳng cấp đến từ thương hiệu, căn hộ Millenium được biết đến là dự án căn hộ bất động sản hạng sang được xây dựng từ 2 dự án thành công nổi trội trước đó, đó là dự án Masteri Thảo Điền và M-One Masteri Nam Sài Gòn, lần này dự án được nhà đầu tư hứa hẹn sẽ còn có nhiều đột phá khác nhằm hướng đến sự đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Mới đây dự án ra mắt loại hình căn hộ Shophouse Millenium là loại hình mới được ưa chuộng, loại hình căn hộ kết hợp với cửa hàng, tạo điều kiện kinh doanh ngay chính ngôi nhà của bạn. Với thị trường ngày càng nhiều biến động như hiện nay thì mô hình này chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời cao.

Là mô hình shophouse chắc chắn căn hộ này phải đa chức năng, nếu như tầng 1 dùng để buôn bán, kinh doanh thì chắc chắn tầng sẽ sẽ dùng để ở. Căn hộ Shophouse Millenium này được thiết kế theo đúng như một căn hộ bình thường với thiết kế sang trọng, độc đáo và dược đón nhận ánh sang tự nhiên một cách tối đa nhất.

Với căn hộ Shophouse Millenium thì tầng 1 sẽ được thiết kế với cửa kính chịu lực cao, giúp bên ngoài có thể nhìn vào bên trong tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh. Bày trí nội thất khá đơn giản, không gian được chia làm hai phần, một phần có trần nhà bằng gỗ sáng trông khá cổ điển. Phần kinh doanh được trang trí tối giản, sử dụng hoàn toàn bằng nội thất gỗ và cây xanh. Cửa sổ và cây xanh được sắp xếp giúp cho không gian thoáng mát và trong lành hơn, không gian trở nên ấm áp hơn nhờ hệ thống đèn vàng phản chiếu với những thiết kế nội thất gỗ. phần nhà ở được thiết kế rộng rãi, gam màu sáng làm nổi bật căn phòng.

Với thiết kế độc đáo cũng như sáng tạo của mô hình Shophouse Millenium, đây chắc chắn sẽ đem đến cho khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất.