Có nên mua dự án Raemian City Quận 2

Có nên mua dự án Raemian City An Phú quận 2 hiện đang là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất tại thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều thế mạnh khác nhau, du an Raemian City hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư nhiều điều bất ngờ và độc đáo. Vậy khách hàng nhận được gì khi mua căn hộ Raemian City An Phú?. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý vị tìm ra câu trả lời nhé!.

Vì sao nên mua dự án Raemian City

Căn hộ Raemian City quận 2 sang trọng cùng tiện ích đẳng cấp

Dự án Raemian City thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, được lấy từ các công trình châu Âu hiện đại nhằm đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống tuyệt vời. Tất cả các vật liệu, nội thất trong căn hộ đều được chọn lựa kỹ lưỡng, thân thiện, cao cấp với môi trường và không gây hại với môi trường.

Tìm hiểu ngay: tiện ích hiện đại của căn hộ Raemian City

tien ich raemian city

Hệ thống tiện ích đa dạng, tích hợp cùng nhiều tiện ích cao cấp, cách thiết kế căn hộ khoa học đầy đủ dành cho mọi lứa tuổi. Trong đó, theo Quốc Dũng Blog được biết, chủ đầu tư khá chú trọng đến tiện ích dành cho trẻ em, hơn hẳn nhiều khu căn hộ khác. Những tiện ích sống cao cấp được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao nổi bật như: công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, trung tâm mua sắm sầm uất, khu rèn luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe ( phòng tập gym, spa, yoga…). Quốc Dũng Blog chắc chắn, Raemian City sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Sống tại căn hộ quận 2 này, quý cư dân sẽ có cảm giác như đang được sống tại căn hộ cao cấp với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất. Trên đỉnh tòa nhà cao 40 tầng sẽ được thiết kế dành cho tổ hợp vui chơi, giải trí với nhiều tiện ích cao cấp và dịch vụ chất lượng.

Video giới thiệu Raemian City

Cuộc sống xanh an toàn ngay tại dự án Raemian City quận 2

Dự án Raemian City An Phú là một trong số top các các dự án hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn xanh LEED, do vậy, vật liệu xây dựng của dự án đều được chọn lọc kĩ lưỡng, thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo chất lượng dành cho cho sản phẩm. Tất cả các căn hộ chung cư thuộc các tòa tháp Raemian City đều sử dụng kính cường lực Low E, là loại kính có khả năng chống lại các tác động của khí hậu rất tốt, sẽ giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng và bảo vệ sức khỏe dành cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, theo Quốc Dũng Blog được biết, dự án này còn được chủ đầu tư thiết kế với mật độ xây dựng chỉ khoảng chưa tới 70%, phần còn lại sử dụng cho các mảng xanh tự nhiên như bố trí cây xanh, trồng cây tại các khu vực ban công, thiết kế tiện ích cao cấp dành cho mọi loại hình căn hộ. Như vậy, cư dân không chỉ cư dân được sống trong các căn phòng tươi mát, nguồn không khí trong lành mà còn có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết ngay trong chính không gian đó.

Xem ngay: Thông tin tổng quan dự án Raemian City

Quốc Dũng Blog chắc chắn, không chỉ có tiện ích nội khu mà căn hộ này còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú về trường học, bệnh viện, vui chơi giải trí… Vì thế, quý khách hàng đừng chần chừ mà hãy nhanh tay để được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời tại căn hộ này.

Trả lời