Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện thông qua những số liệu như thế nào?

Để nắm rõ ràng hơn về Condotel Intercontinental Phu Quoc , chúng ta có khả năng khám phá thông qua những con số của dự án này, từ đấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về quy mô và chất lượng cao cấp và những dịch vụ mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới cho khách du lịch trong tương lai sắp tới. Sau đây là một số số liệu khái quát về Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn biết , xem ngay đanh giá của chuyên gia về dự án.

Vạn Phúc Riverside City khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua  thông tin dự án.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc có gì đặc biệt ?

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng cộng số115 căn, mỗi căn được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá thành bán dự kiến của những căn hộ còn tùy thuộc vào kiểu phòng và diện tích của phòng đấy, điển hình có thể kể đến như căn hộ 1 phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá tầm 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá tầm 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá từ 14,5->17tỷ. Ngoài ra, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 villa sang trọng.

Với những khách hàng thích những sản phẩm thuộc phân khúc nghĩ dưỡng thì không nên bỏ qua  Condotel Intercontinental Phú Quốc còn với những khách hàng thích những dự án căn hộ cao cấp và tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp tại Quận 2 thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Quận 2 mang tên Sunshine Venicia tại Quận 2.

Điểm ấn tượng của dự án Sunshine Venicia là áp dụng chuẩn meta luxury vào chuẩn sống dành cho giới thượng lưu vào căn hộ.

Thông tin đầy đủ về Sunshine Thủ Thiêm khách hàng tham khảo: du an Sunshine Venicia.

Vì sao căn hộ Sunshine Group đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Những cơ sở vật chất của Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi hiện đại có view hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng sang trọng và nhất là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu resort được vận hành do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên đến 9,19 ha.

Cấu trúc của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chăm sóc bởi các đơn vị quốc tế, có thể nói tới bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế quang cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có đa dạng phân khu gắn liền với những thương hiệu vang danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng ở Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông thông tin dự án.

Kết cấu của các căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng với những dịch vụ tiện lợi nghỉ dưỡng chuyên nghiệp và cao cấp, chắc rằng sẽ khiến hài lòng du khách gồm: hồ bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn khái quát có thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào hoạt động do lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Phú Quốc với mong muốn được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng này vẫn luôn luôn tăng lên, đặc biệt là trong các dịp lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn diễn ra rất nhiều.