Căn hộ chung cư Millennium của Thảo Điền Inventments đầu tư

căn hộ Millennium Quận 4 có thể coi là nỗi ghen tị với các dự án khác vì sở hữu những điều vượt trội theo phong cách riêng thật lôi kéo nhiều hộ gia đình và thậm chí là các chuyên gia đầu tư BĐS vẫn muốn chọn lựa nơi đây là không gian sống. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm vượt trội đáng sống của thiên đường này.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư Millennium nơi sống đích thực

Sở hữu khu đất vàng 7.302,6m² tại trung tâm quận 4 vượt trội với gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại, khu căn hộ hạng sang Millennium được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng các tiện ích công cộng và khu vườn xanh để riêng cho cư dân. Nhờ ưu thế vị trí đặc biệt và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án đã lôi kéo sự để ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên. Với vị trí này thì dự án căn hộ hạng sang Millennium rất tiện lợi điểm kết nối và cũng có thể nói là biệt lập yên tỉnh, thoáng khí vì xung quanh dự án có những tiện ích đi kèm phục vụ từ nhà trẻ đến bệnh viện, trường học và lẫn trung tâm thương mại.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý vị chủ động chọn lựa mua căn hộ chung cư làm nơi ổn định chỗ ở thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống hiện đại dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lựa xuất sắc nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình. Khi chọn mua căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ hạng sang Millennium bạn và gia đình mình sẽ được tận hưởng một môi trường đẳng cấp, văn minh, tiện nghi và tươi mát với hệ thống cây xanh phủ kín khắp công trình, cùng đội ngũ quản lý không một siêu dự án nào sở hữu thể tốt hơn. Ngoài hệ thống cây xanh tại siêu dự án chung cư, Tp. Hồ Chí Minh còn được hưởng lợi rất nhiều từ công trình công viên rộng nằm kế cạnh siêu dự án chung cư, đó là một vị trí cực kỳ xuất sắc cho bạn và cả gia đình có thể đi dạo bộ hay đạp xe vào mỗi buổi chiều tối. bên cạnh đó Thảo Điền Inventments còn bố trí rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân của mình như: sân tennis với kích cỡ cao cấp, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym thể thao, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… toàn bộ nhằm mục đích đảm bảo cho quý cư dân nơi đây sở hữu một cuộc sống hiện đại lành manh, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và giải tỏa mệt mỏi. Hệ thống đại siêu thị, nhà hàng sang chảnh, siêu thị tiên tiến cao, nhà trẻ, mọi tiện ích xuất sắc đã sẵn sàng phục vụ gia đình bạn và du khách đến thăm.

Dự án Millennium thanh khoản cao

Một điểm vượt trội nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse ở đây hoàn toàn đáp ứng được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Hồ bơi tại Căn hộ chung cư Millennium được thiết kế theo phong cách tràn hiện đại, được bao bọc bởi 2 Block với độ sâu cực kỳ phù hợp ( người lớn sâu 1,5 mét, trẻ em 0,6 mét). Lòng hồ được ốp gạch mosaic tạo cảm giác an toàn khi bơi, hồ bơi giúp cư dân có không gian rộng rãi và đắm chìm trong làn nước trong xanh, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời ngắm view đẹp tại mọi thời điểm.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Với mức giá dự kiến 60 triệu/m2, Căn hộ chung cư Millennium được hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của gia đình trẻ đang tìm chốn ổn định chỗ ở và khách đầu tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội làm giàu từ bất động sản. So sành với mức giá hiện tại với những dự án nằm lân cận: Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …… có thể thấy Căn hộ chung cư Millennium là một dự án đáng được lưu tâm. Căn hộ chung cư Millennium sẽ là nơi có thể dung hòa những nhu cầu mong muốn dường như đối lập. Tại đây, bạn và gia đình có thể vừa hưởng thụ cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi, đa màu mà vẫn có sự yên tĩnh, thư thái. Vừa có thể hòa vào cuộc sống hiện đại hối hả, nhộn nhịp mà vẫn có thể thong thả chiều chuộng bản thân với những sở thích riêng.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án Millennium