Dây chuyền thiết bị máy làm cửa nhôm XingFa

Từ lâu, mọi người chỉ nghe đến cửa nhôm Xingfa nói chung chung chứ không rõ thực tế cửa nhôm Xingfa được gia công như thế nào, độ dày mỏng thế nào, kết cấu ra sao. Cửa nhôm Xingfa được sản xuất hoàn toàn trên thiết bị, dây chuyền máy lắp ghép cửa nhôm hiện đại theo tiêu chuẩn EU hay ISO  9001:2008.
Nhôm hệ Xingfa có độ dày tiêu chuẩn từ 1,5-4.0mm theo từng chức năng của từng hệ nhôm (cửa đi, mặt dựng, lam nhôm v.v..)
Cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải đi kèm bộ phụ kiện KinLong nhập khẩu đồng bộ được Hồng Koong sản xuất.
Thanh nhôm XIngfa phải có logo của hãng, code QR của từng sản phẩm.
Dây chuyền gia công Cửa nhôm Xingfa trên dây chuyền tự động. Một dây chuyền máy gia công cửa nhôm bao gồm nhiều máy nhỏ cho từng công dụng :
•     Máy cắt nhôm hai đầu:
Máy cắt nhôm một đầu có nhiều loại của nhiều hãng lắp ghép khác nhau, thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ các nước: Thổ Nhĩ Kì, Đức và Trung Quốc. Máy cắt nhôm 1 đầu với khả năng tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển trung tâm (PLC) Cho độ chính xác 0.01mm. Với góc quay lưỡi cắt tùy biến -45: 90:+45. Tốc độ vòng quay lên tới 2.800 vòng/phút cho ra sản phẩm mịn hơn và góc cửa kín khít hơn.
•    Máy khoan lỗ khóa cửa nhôm.
Máy khoan lỗ khóa cũng có nguồn gốc tương tự như máy cắt nhôm hai đầu.  Tốc độ của trục khoan lên tới 12.000 vòng/phút cho ra sản phẩm chuẩn, đẹp, năng suất hơn.
•    Máy phay đầu đố cửa nhôm
Khi cửa, vách nhôm Xingfa có chia ô  thì bắt buộc phải sử dụng thiết bị phay đầu đố cửa nhôm , nhiều của hàng dùng máy cắt tay thay thế thì sản phẩm rất nhem nhở, không kín khít hoặc có kín khít cũng không chắc chắn.
•    Máy ép góc cửa nhôm
1 điểm đặc biệt làm cho cửa nhôm Xingfa có tính cao cấp đó là thay vì bắt vít vào các góc, đố cửa như các loại nhôm tung quang, thì cửa nhôm Xingfa được gia công bằng phương pháp ép góc ( có ke ở trong, bôi keo thành phần và ép góc) sản phẩm được ép cố định. Nếu có lỗi bắt buộc phải cắt bỏ góc đó nên sản phẩm rất chắc chắn

•    Máy dập cửa nhôm
Sử dụng để dập các rãnh thoát nước, ray cửa lùa Xingfa hệ 93-2001.
Dập chính xác, tránh tình trạng không đồng bộ giữa các cây cánh, cây khung bao gây ra hiện tượng cửa rung lắc.

//Ngoài ra, một số máy móc bổ trợ cho dây chuyền còn có: Máy nén khí (Máy hơi để điều khiển hệ thống thủy lực cho toàn bộ dàn máy) , Máy uốn vòm để thi công những sản phẩm yêu cầu uốn cong.

Như vậy ở trên, công ty Tú Long đã mô tả sơ bộ về dây chuyền gia công cửa nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn ISO, trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ làm những VIDEO hướng dẫn sử dụng máy lắp ghép cửa nhôm để những nhà thi công làm cửa nhôm có tài liệu tham khảo, Xin trân trọng cảm ơn!!!