Dự án chung cư hạng sang Millennium – xứng danh siêu dự án

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến cho đời sống con người phát triển nhưng đồng thời cũng kéo theo sự suy giảm về môi trường, diện tích không gian thu hẹp do phải chia cho quá nhiều nhu cầu. Trong bối cảnh ấy, con người càng muốn tìm về với môi trường sống xanh để tìm kiếm sự thư thái cho tâm hồn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo. Trong những sự lựa chọn trên thị trường bất động sản Sài Gòn, Millennium Quận 4 nổi bật lên với kiến trúc ấn tượng.

Millennium

Căn hộ hạng sang Millennium bán giá hấp hẫn

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, Chung cư hạng sang Millennium mang lại 1 hơi thở đương đại khi kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự làm hài lòng trong những chung cư độc đáo này. Với hệ thống tàu điện trên không sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động năm 2019, hệ thống BUS nhanh. Sẽ là 1 trong những mặt góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông, cư dân trong đô thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để đi đến từ khu chung cư hạng sang tới khu nội đô Sài Gòn hay các khu đô thị mới trọng điểm xung quanh như : quận 1, Quận 8, quận 5, quận 2, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng.

Millennium Quận 4 không chỉ là 1 tổ hợp những tiện ích nổi bật mà còn là 1 khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh qui mô lớn. Như vậy. lựa chọn sống tại Dự án chung cư hạng sang Millennium các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống lý tưởng nhất. Điểm lợi thế của Dự án chung cư hạng sang Millennium nữa gây ra không gian trong lành, thanh bình đó là địa điểm cách xa trung tâm dân cư 5-6km, tránh xa được ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi từ xe cộ.

Millennium giữa trung tâm

Các chung cư được thiết kế theo kiến trúc sinh thái mang đậm phong cách Châu Á mà PTW Architects đã mang lại dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium. Người Nhật vốn nổi tiếng là thông minh và tiết kiệm. Họ thiết kế từng chi tiết cụ thể trong chung cư chắc chắn không 1 dao động không gian nào bị lãng phí, cho dù chung cư đó chỉ rộng 30m2 đến 107.88m2. Không gian trong nhà sẽ được thay đổi một phương pháp linh hoạt, mọi diện tích của chung cư sẽ được tận dụng tối đa nhất. Mặc dù với diện tích nhỏ nhưng chung cư vẫn cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của gia đình. Dự án chung cư hạng sang Millennium được trong bị nội thất cao cấp với lối thiết kế nhà thông minh. Di chuyển bằng thang máy có thẻ từ. Cửa có khóa từ bằng thép chống cháy, an toàn cho người sử dụng và khu đô thị Thiết bị trong căn bếp đều được nhập khẩu, làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế cho người sử dụng Tất cả các phòng ngủ trong hệ thống Dự án căn hộ đều được lát bằng sàn gỗ, thể hiện phong cách hiện đại mang tự nhiên vào trong căn nhà, phù hợp với lối kiến trúc của Nhật Bản. Hệ thống dây điện luôn đảm bảo, có dây chờ máy lạnh, ti vi, điều hòa, dây cáp… Tất cả đều được trang bị hệ thống video call chắc chắn an ninh trật tự cho khách hàng. Tạo ra một khu đô thị nhiều người mơ ước.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 4 tiềm năng, nằm trên đường Bến Vân Đồn trong lòng Thành phố nhưng CĐT Thảo Điền Inventments lại cam đoan mức giá bán không vượt qúa 60 triệu/m2. Đây cũng được xem như là mức giá cực ưu đãi mà CĐT mang lại cho quý khách hàng mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: bể bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra 1 tầng lớp quý khách hàng nhanh chóng. Khách hàng đang quan tâm nên liên hệ ngay để chọn được vị trí chiến lược nhất. Hình thức thanh toán đơn giản, quý khách hàng có thể thanh toàn thành 1 lần hoặc cũng có thể thanh toán theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là 1 ưu điểm rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian chuẩn bị mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ tiện lợi giải quyết hơn.

Nguồn tại: căn hộ Millennium