Vì sao Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium quận 4 lại bán cháy hàng

Hơn nữa, nhu cầu nhà ở giá cả cạnh tranh, cũng như nơi đặt các văn phòng đại diện cho những công ty trong và ngoài nước phải quan tâm, nơi thuận lợi, lưu thông về giao thông, khoản cách không quá xa với trung tâm hành chính, bến xe,…là nhu cầu cấp thiết Chính vì lý do này, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium đã ra đời góp 1 phần phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, vậy thì dự án Millennium có những đặc điểm địa điểm thế mạnh, nhà đầu tư là ai, thiết kế và những tiện ích như thế nào, mà nhà đầu tư phải để ý chọn.

Millennium

Khu chung cư cao cấp Millennium mái ấm yêu thương

dự án căn hộ cao cấp Millennium nằm ở phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển BĐS nhà ở trong tương lai của Thảo Điền Inventments, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 đời sống xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 đời sống khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc mỗi ngày bên những người thân yêu. Ngoài ra tại Căn hộ Millennium có 1 lợi thế về yếu tố giao thông, gần với các tuyến đường đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … là trục giao thông huyết mạch đối nội và đối ngoại của cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Từ Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, bạn có thể thuận tiện lưu thông vào trung tâm hay ra ngoại ô thành phố, hoặc chạy thẳng đến sân bay quốc tế chỉ sau 15 phút di chuyển.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang 1 màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên dự án Millennium, CĐT sẽ tạo dựng riêng 1 khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người tình thích sự yên tĩnh. Để cải thiện đời sống của cư dân, dự án căn hộ cao cấp Millennium đáp ứng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, đảm bảo 1 môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Các tầng bao gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng…Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium đảm bảo đáp ứng dịch vụ giáo dục và khám chữa bệnh tốt nhất cho cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những trò chơi sinh động, hiện đại, an toàn, mang đến cho các thiên thần nhí 1 không gian hoạt động thoải mái nhất.

Khu căn hộ cao cấp Millennium sống riêng tư

Một điểm nổi trội nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse ở đây hoàn toàn đáp ứng được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Với bề dày kinh nghiệm cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng thiết kế của CĐT Thảo Điền Inventments, các căn đều có mặt hướng sáng và đón gió mát, được bố trí từ hai đến 3 phòng ngủ kết hợp cùng nội thất sang trọng, không gian trong chung cư của bạn sẽ luôn thoáng mát và tràn đầy năng lượng.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Đặc biệt chính sách bán hàng tại dự án bất động sản rất hấp dẫn, chỉ với 300 triệu đồng là các khách hàng đã thuận tiện sở hữu Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium lý tưởng về chất lượng và môi trường sống lý tưởng với các tiện ích hoàn chỉnh, khép kín. Thảo Điền Inventments tiến hành chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký thành công căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium như: Hỗ trợ lãi suất 0% khi khách hàng đăng ký đặt mua thành công và có nhu cầu vay tài chính. Những khách hàng không sử dụng gói vay tài chính sẽ được chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ cao cấp. Nằm trong khuôn viên rộng lớn của khu đô thị, những căn lân cận Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium hòa quyện nét đẹp tiên tiến của phương Tây và những giá trị tuyền thống của phương Đông, đảm bảo sẽ mang đến màu sắc tươi mới cho những ai đến tham quan và chiêm ngưỡng cảnh quan nơi đây. Không gian xanh mát trong lành và thơ mộng sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm 1 ngôi nhà lân cận ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn