Được gì khi đầu tư vào Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn

Sở hữu toà nhà 9x Quy Nhon Hung Thinh tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm loại hình “căn hộ Office có chức năng lưu trú”, Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn đã mau chóng lôi kéo mạnh mẽ những người nước ngoài chọn lựa sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
9x Quy Nhơn

Dự án căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn hài lòng khách hàng

Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn tuy là mô hình ưu việt như vị trí thuận lợi giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng quý khách đang quan tâm thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá rất là hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ chung cư giá rẻ thông thường. Với vị trí chiến lược rất là đặc biệt trên thị trường BĐS Bình Định, giá bán Dự án căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn được đánh giá là khá hợp lý với những yếu tố rất là đắc địa. Đây là dự án duy nhất tại khu vực này sở hữu đến mặt đường thoáng đãng, giáp giới với các con đường huyết mạch bậc nhất của Bình Định.

9x Quy Nhon Hung Thinh là một trong những dự án của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 8.303 m2, dự án này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó không thể nào không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Các cư dân tại Dự án căn hộ hạng sang 9x Quy Nhơn còn được thoả thích mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom tiên tiến ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của .

9x Quy Nhơn

Căn hộ chung cư hạng sang 9x Quy Nhơn vị trí vàng

Các căn hộ chung cư được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Tất cả các căn hộ tại dự án đều thiết kế có từ 2- 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ngủ… Điểm nổi trội trong cách thiết kế tại dự án này là phòng khách và phòng sinh hoạt chung được thiết kế với cửa kính lớn liền lô gia chính tạo hướng view toàn cảnh.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn cũng được CĐT bố trí một phương pháp khoa học, tinh tế, chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những quý khách khó tính nhất. Một đối tác nữa cũng rất là quan trọng của Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn chính là Ngân hàng Vietin bank với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: hỗ trợ vay vốn 0% lãi suất cho tới khi nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho mượn tối đa 25 năm… Với những đánh giá ở trên, Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn chính là chọn lựa lý tưởng cho những quý khách muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí chiến lược tại trung tâm của Bình Định.