Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium – kế thừa tiện ích ưu việt

Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng Millennium đã lôi kéo sự để ý của nhiều chủ doanh nghiệp, NĐT và cả người dân. Sở dĩ bởi thế bởi dự án bất động sản không chỉ tọa lạc tại địa điểm đặc biệt tiện lợi về giao thông mà còn là khu đất “vàng” trong tương lai, tuyến đường đường Bến Vân Đồn đã đi vào hoạt động và tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động. Ngoài ra, dự án bất động sản còn được để ý bởi thiết kế mặt bằng tầng và căn hộ mang phong cách thời thượng.

Millennium

Căn hộ Millennium hiện đại bậc nhất

Căn hộ hạng sang Millennium là KĐT tiên tiến với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật, hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm khu trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, trường học, trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế…và một loạt một số loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng đồng bộ từ nhà phố, chung cư đến biệt thự với thiết kế hiện đại, sang trọng, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý. Xây dựng với mặt tiền là đường Bến Vân Đồn, thuộc địa phận Phường 6, quận 4, khu căn hộ hạng sang Millennium tọa lạc tại đủ gần và đủ xa để cư dân được sống tốt nhất. Đủ gần khi cư dân tại đây có thể chỉ mất hơn 10 phút để đi vào trung tâm thành phố hay đến nhưng địa điểm trọng yếu qua các con đường huyết mạch. Đủ xa là địa điểm này không quá gần để phải “hứng” khói bụi và xô bồ như ở phía trung tâm mà vẫn có cho mình một dao động thoáng đãng.

Ngày nay sự phát triển của xã hội càng ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều khi thay đổi một phương pháp chóng mặt làm cho con người nhận ra mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống hàng ngày nhiều khi làm cho con người ta nhận ra sức ép và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống hàng ngày của chính mình. Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án bất động sản KĐT Millennium được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Khu thành thị Căn hộ hạng sang Millennium là dự án bất động sản truyền tải sức sống mạnh mẽ của tự nhiên trong từng thiết kế chung cư và hệ thống cảnh quan, đem đến cuộc sống hàng ngày sinh thái an lành cho cư dân.. Cùng với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng này, Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium đang trở nên nơi định cư và làm việc của hàng nghìn cư dân, với không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%; đầy đủ tiện ích từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo tới bệnh viện, trường học quốc tế…

Khu căn hộ cao cấp Millennium đầy phong cách

Trái ngược hoàn toàn với các dự án bất động sản trong nội thành, khu căn hộ hạng sang Millennium được thừa hưởng những tinh hoa nổi trội nhất nhằm mang tới diện mạo hút mắt nhìn với màu xanh tươi mát. Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu, Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium hiện lên ấn tượng với những thiết kế chung cư sang trọng nhất cùng sự thân thiện với môi trường. Mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế tiện nghi và tiên tiến với phòng khách, phòng ăn, bếp, hành lang, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng vệ sinh, sân phơi,… Các vật dụng nội thất trong căn hộ cao cấp đều đạt chuẩn chất lượng cao, đồng thời có màu sắc, họa tiết, kiểu dáng hết sức sang trọng, thích hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Theo lẽ tự nhiên những điều này sẽ đưa Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium trở nên một khu vực đáng sống nhất quận 4. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án bất động sản trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam TP.HCM là một lựa chọn đúng đắn. Quan trọng hơn cả là không gian sống tại những tầng trên của nhà phố Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium. Quý khách không phải lo hoạt động cho thuê hay kinh doanh phía dưới ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình, bởi mỗi căn nhà phố có 2 cửa ra vào trước sau với cầu thang riêng biệt, mỗi phòng cũng được trang bị kính giảm ồn để đảm bảo không gian riêng tư. Hãy nhanh tay đăng ký tải mặt bằng nhà phố Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium để khám phá sức hấp dẫn của sản phẩm này.