Khu căn hộ chung cư Millennium có mức giá quá hợp lý

Khu căn hộ chung cư Millennium là một trong những vị trí đắc địa của Tp.Hồ Chí Minh. Bạn được tận hưởng cuộc sống hàng ngày sang trọng, hiện đại giữa thiên nhiên. Với không gian thoáng khí rộng rãi, Millennium mang tới cho người dân nơi đây một không gian, môi trường sống và sinh hoạt, làm việc hết sức lý tưởng.

Millennium

Khu Millennium thuận lợi sinh sống

Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí khá tiện lợi có thể lưu thông các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …… hơn nữa từ khu căn hộ hạng sang Millennium lưu thông các quận lớn ở Tp.Hồ Chí Minh như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 chỉ mất chưa đến 10 phút. Dự án căn hộ hạng sang được CĐT cam đoan sẽ đem lại những tiện ích vượt bậc cũng như các dịch vụ hiện đại cho các cư dân sống trong dự án nhà ở này. Với những giá trị thật sự sang trọng và cao cấp đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho với những chủ căn hộ chung cư tương lai tại đây. Chung cư Millennium là một trong những dự án nhà ở được đầu tư và chăm chút của tập đoàn danh giá Thảo Điền Inventments. dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm 5 phút đến trung tâm Quận 1,20 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất – Trung tâm Tân Bình

Nhằm mục đích mang đến cuộc sống hàng ngày với các tiện ích vượt bậc , khẳng định cao cấp khác với các dự án nhà ở hiện nay thì các nhà làm dự án nhà ở rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích vượt bậc hiện đại của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống cao cấp mà không phải dự án nhà ở nào hiện này cũng có được. Bên cạnh các khu thương mại và vui chơi giải trí lớn, khu căn hộ hạng sang Millennium còn nằm trong khu vực có hệ thống giáo dục – y tế đầu ngành cả nước. Cư dân của dự án nhà ở sẽ hoàn toàn yên tâm khi cho con cái theo học tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng,… hay tiện lợi lưu thông tới các bệnh viện lớn như bệnh viện Nhiệt đới, bệnh viện Việt Pháp,…

Dự án căn hộ hạng sang Millennium kênh sinh lợi

Được hỗ trợ và thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng, khu đô thị Chung cư Millennium sẽ là kết tinh của kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh truyền thống, là sự hòa quyện giữa hiện đại và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong một không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị. Các phòng tại Khu căn hộ chung cư Millennium đều hết sức rộng rãi và ấm cúng, với bố trí thông minh, tiện nghi và màu sắc tươi sáng thanh lịch. Phòng khách sinh động, phòng ngủ lớn, phòng cho người giúp việc, thư viện, phòng sinh hoạt chung,… đều được thiết kế hợp lý và đúng quy chuẩn, để mỗi giây phút sống đều tha hồ và thư giãn nhất có thể.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Khu căn hộ chung cư Millennium thuộc dòng phân khúc bất động sản bình dân 60 triệu/m2 do Thảo Điền Inventments là chủ đầu tư, nằm trong tổ hợp phức hợp của khu đô thị phát triển bậc nhất tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa bàn nhận được sự để ý lớn của ủy ban thành phố nên không tưởng gì khó hiểu khi dự án nhà ở lại hot đến như vậy. Dự án căn hộ hạng sang được triển khai vào đầu năm 2019 với 2 tòa chung cư cao 34 Tầng. Tính đến lúc hiện tại tại công trường thi công dự án. Có thể thấy, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua bất động sản đang trở lại, trong đó có nhiều nhà đầu tư từ chứng khoán, vàng “chạy sang”. Thị trường sôi động với phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn. Dòng sản phẩm này “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án nhà ở đã và đang ra mắt tuy nhiên nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp vẫn tương đối hạn chế. Tại Tp.Hồ Chí Minh, sau hai năm trầm lắng, các dự án nhà ở cung cấp ra thị trường rất ít. Đó là lý do, Khu căn hộ chung cư Millennium liên tiếp tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một môi trường sống lý tưởng, pháp lý an toàn, Khu căn hộ chung cư Millennium là một trong những khu căn hộ chung cư “chất” hiếm hoi còn hàng với giá cả hợp lí.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn