Khu căn hộ chung cư Millennium là cơ hội đầu tư kinh doanh mới và đầy tiềm năng

căn hộ Millennium Quận 4 là dự án bất động sản cao cấp dành cho phân khúc KH giàu có và siêu giàu. Vì vậy, ngoài việc đem lại môi trường sống đẳng cấp, tiện ích tuyệt vời thì dự án bất động sản còn phải đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân dự án nhà ở. Với hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, tiên tiến sẽ mang đến cuộc sống thoả thích nhất cho cư dân.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium ưu điểm bên sông

Sở hữu khu đất vàng 7.302,6m² tại trung tâm quận 4 vượt bậc với gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại, dự án chung cư cao cấp Millennium được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng các tiện ích công cộng và khu vườn xanh chỉ để cho cư dân. Nhờ thế mạnh vị trí đặc biệt và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án bất động sản đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên. Căn hộ chung cư hạng sang Millennium tọa lạc tại vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Nam Sài Gòn, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn quyền lợi có được khi lựa chọn dự án bất động sản này làm nơi an cư.

căn hộ Millennium Quận 4 là một tổ hợp những căn hộ chung cư, trung tâm thương mại chất lượng cao, khu biệt thự liền kề. Ngoài ra, dân cư còn được hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn và an lành hơn. Để cải thiện cuộc sống của cư dân, dự án chung cư cao cấp Millennium cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất, đảm bảo một môi trường sống xanh-sạch-đẹp. Các tầng bao gồm: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, thư viện, văn hóa, thể thao, sinh hoạt cộng đồng…Khu căn hộ chung cư Millennium đảm bảo cung cấp dịch vụ giáo dục và khám chữa bệnh tốt nhất cho cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu vui chơi trẻ em được thiết kế với những trò chơi sinh động, hiện đại, an toàn, mang đến cho các thiên thần nhí một không gian hoạt động thoả thích nhất.

Căn hộ chung cư Millennium hiện đại nhất

Không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, con người rất là thân thiện, những tinh hoa văn hóa đặc biệt mà nước Pháp còn nổi tiếng bởi nền kiến trúc đặc sắc . Có rất nhiều công trình kiến trúc của Pháp nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Tử xa xưa , những kiểu kiến trúc Gothic hay kiến trúc sử dụng nguyên liệu kim loại đã phổ biến tại Pháp và tạo thành xu hướng trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua. Theo thiết kế Khu căn hộ chung cư Millennium các căn hộ/sàn thấp nên phần đông các căn hộ đều có 3 mặt thoáng để tiếp xúc với nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ này có nhiều góc nhìn về trung tâm thành phố sầm uất, trường học – nơi trẻ em vui đùa; trong đó, hướng view trực diện và đẹp nhất về tuyến phố tản bộ và phong cảnh công viên cây xanh trung tâm của Dự án là điểm nhấn chỉ có duy nhất khi Khách hàng sở hữu Khu căn hộ chung cư Millennium.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Dự án ở khu vực gần trung tâm, quy mô dự án bất động sản lớn, mật độ xây dựng thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với thế mạnh về giá chỉ từ 60 tr/m2, Khu căn hộ chung cư Millennium có giá cả thích hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án bất động sản đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Với những tiềm năng, thế mạnh sẵn có cùng sự giải đáp của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Khu căn hộ chung cư Millennium chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án bất động sản này còn được trông mong phát triển mau chóng và mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.