Millennium Thảo Điền Inventments khu căn hộ nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất

dự án Millennium Quận 4 với khả năng phát triển một cộng đồng cư dân đẳng cấp trong một không gian sống sang trọng, hiện đại, xứng tầm nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là lợi thế hiếm có để CĐT Thảo Điền Inventments phát triển chuỗi sản phẩm đẳng cấp tại Millennium Thảo Điền Inventments. Là một trong những dự án căn hộ trọng điểm của Thảo Điền Inventments trong năm 2019, Millennium Thảo Điền Inventments một lần nữa khẳng định đẳng cấp, vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường của một “ông lớn” tại phân khúc cao cấp.

Millennium

Khu căn hộ Millennium phát triển tâm hồn

Chung cư cao cấp Millennium – điểm nổi trội trên thị trường địa ốc nhờ tọa lạc trên mảnh đất vàng của quận Tây Hồ cùng cảnh quan cây xanh rộng thoáng mát. Millennium Thảo Điền Inventments nằm tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6. Nơi đây được coi là điểm nhấn tụ vượng khí đất và trời, đồng thời kéo theo những cơn gió mát lành cho cư dân Millennium Thảo Điền Inventments . rất nhiều tiết diện công trình được NĐT dành để xây dựng công viên cây xanh cùng đồng loạt tiện nghi chức năng công cộng – tiên tiến như đường đi dạo, khu vui chơi trẻ em…nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh tràn đầy năng lượng sống. Nằm ngay ở cửa ngõ phía Nam TP.HCM – dự án căn hộ chung cư Millennium là Dự án bất động sản Khu thành thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ. dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm 5 phút đến trung tâm Quận 1,20 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất – Trung tâm Tân Bình. Tại đây, bạn có thể tiện lợi đi lại tới vị trí lớn trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cân với hệ thống giao thông hiện đại.

Millennium Thảo Điền Inventments được xây dựng với mô hình “compound”, được coi là khu căn hộ chung cư giá rẻ biệt lập đặc biệt tại quận 4, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý khách hàng không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều hoàn tất ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Là KĐT xanh thân thiện với môi trường, Millennium Thảo Điền Inventments còn có mảng xanh rộng lớn chiếm dao động 25% diện tích dự án chung cư, tạo không gian và không gian sống trong lành và luôn có bóng mát cho cư dân vui chơi thể thao với khí trời trong lành.

Dự án căn hộ hạng sang Millennium sống xứng tầm

Do CĐT Thảo Điền Inventments tạo nên các thiết kế nội thất chung cư của Millennium Thảo Điền Inventments ít nhiều mang xu hướng của Singapore. Xu hướng đó dưới bàn tay của các nhà thiết kế đã làm nên một sự sang trọng lịch lãm trong căn nhà và mang phong cách thời thượng, đẳng cấp. Millennium Thảo Điền Inventments cũng không bỏ qua điểm cộng của mình so với các dự án căn hộ khác đó là thiết kế của các căn hộ chung cư hạng sang. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với hướng nhìn thoáng đãng với nội thất phong cách đậm chất Singapore. Các căn hộ có từ một đến 3 phòng ngủ cho các đối tượng quý khách hàng lựa chọn. Trong mỗi căn hộ giá rẻ, bạn có thể nhìn thấy cảnh thành phố tấp nập, không gian xanh trong của thiết kế toàn thể dự án chung cư. Tận hưởng cảm giác hoàn hảo trong mỗi căn hộ sang trọng tại Millennium Thảo Điền Inventments. Các căn hộ trông đợi là không gian sống hoàn hảo cho mỗi gia đình nhất là tại thời điểm thị trường BĐS nhiều biến động.

Nghiên Cứu Thông tin Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Millennium Thảo Điền Inventments trông đợi phát triển thành điểm đến định cư và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt danh tiếng tại TP.HCM, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua hàng loạt sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Millennium Thảo Điền Inventments giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Vượt trên cả sự mong đợi, Millennium Thảo Điền Inventments còn phát triển, kiên tao một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm đi lại lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm không gian sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4