Chủ đầu tư căn hộ The Centennial Quận 1 là ai?

Dự án The Centennial mang đến thị trường căn hộ Quận 1 rất nhiều điều bất ngờ và thú vị, khác biệt và mới mẻ. Trong đó, danh tính chủ đầu tư dự án cũng là một điều hấp dẫn đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Vậy, chủ đàu tư căn hộ cao cấp mới Quận 1 này là cái tên sáng giá nào?

The Centennial là sản phẩm vừa được bán ra thị trường bởi Công ty Alpha một tập đoàn bất động sản danh tiếng.

Đánh giá của Phong Lê chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal Team mang đến những thông tin chuyên sâu về dự án Quận 1 này.

du an the centennial quan 1

Danh tính chủ đầu tư dự án The Centennial Ba Son

Tập đoàn Alpha King là người đỡ đầu cho dự án mới tại Ba Son Quận 1. Đây là đơn vị đầu tư có bề dày kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều mặt trận bất động sản tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Và với Việt Nam, Alpha King là cái tên còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, với sự dạn dày kinh nghiệm trong ngành, cùng những tham vọng thể hiện rõ qua hành động chứ không phải lời nói suông bằng việc mua lại 11 miếng đất đắt giá bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu kiến tạo đường skyline mới thương hiệu Alpha King nổi bật.

Video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King tham khảo thêm:

Cùng với đó, là sự kiện tập đoàn này đã vinh dự được đề cử 13 hạng mục và xuất sắc ẵm đến 4 giải nhất cho các dự án của mình tại Lễ trao giải Property Vietnam Awards 2018. Và The Centennial là một trong số 4 dự án thắng giải đó.

Alpha King – Những dự án quận 1 đã và sắp được ra mắt dành cho khách hàng có nhu cầu. Xem ngay: Đánh giá căn hộ Quận 1 của Phong Lê

Căn hộ The Centennial sản phẩm mới nhất của tập đoàn này tại Quận 1 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Nội lực chủ đầu tư căn hộ The Centennial Quận 1 ra sao?

SaleReal – Tập đoàn Alpha King sở hữu tiềm lực kinh tế hùng mạnh, mục tiêu lớn, hoạt động định hướng chiến lược cụ thể, rõ ràng. Theo đó, hứa hẹn cái tên Alpha King tương lai sẽ bao phủ khắp thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời, 4 dự án thắng giải nhất của tập đoàn này cũng được kỳ vọng làm nên tên tuổi và khẳng định vị thế thương hiệu uy tín, chất lượng, lan truyền đến tất cả dư luận.

Nói đến căn hộ The Centennial Quận 1 là người ta nghĩ ngay đến ông lớn Alpha King, dự án Xanh xuất sắc nhất 2018 đính mác thương hiệu, mang cái tên này trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Với nội lực về tài chính, con người vững mạnh như vậy, Alpha King không lâu nữa sẽ là những ông lớn hàng đầu lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.