Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium: dự án sinh thái “nói không với khói bụi”

dự án Millennium Quận 4 là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư giá rẻ kết hợp với chuỗi hệ thống tiện ích năm sao mong chờ mang lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn cho cư dân. Dự án nhà ở được thiết kế theo phong cách Singapore các căn hộ chung cư giá rẻ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên.

Millennium

Khu căn hộ hạng sang Millennium cuộc sống trọn vẹn

dự án chung cư Millennium nằm ở phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển BĐS nhà ở trong tương lai của Thảo Điền Inventments, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 cuộc sống hàng ngày khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc mỗi ngày bên những người thân yêu. Sở hữu mặt tiền đường Bến Vân Đồn trên địa bàn quận 4 Chung cư cao cấp Millennium đảm bảo về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư lúc sở hữu chung cư thuộc dự án. Sự đi đến một phương pháp nhanh chóng với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của quận 4 và các quận trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh giúp cho dân cư trong khu Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium có được sự tiện lợi nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

Chủ đầu tư Thảo Điền Inventments với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được cung cấp hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hàng ngày cơ bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. hơn nữa người dân của dự án Millennium Quận 4 còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Khi chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Millennium bạn và gia đình mình sẽ được tận hưởng 1 môi trường đẳng cấp, văn minh, tiện nghi và tươi mát với hệ thống cây xanh phủ kín khắp công trình, cùng đội ngũ quản lý không 1 siêu dự án nào sở hữu thể tốt hơn. Ngoài hệ thống cây xanh tại siêu dự án căn hộ chung cư, thành phố Hồ Chí Minh còn được hưởng lợi rất nhiều từ công trình công viên rộng nằm lân cận siêu dự án căn hộ chung cư, đó là 1 địa điểm hết sức tuyệt vời cho bạn và cả gia đình có thể đi dạo bộ hay đạp xe vào mỗi buổi chiều tối. bên cạnh đó Thảo Điền Inventments còn bố trí rất nhiều tiện ích phục vụ cư dân của mình như: sân tennis với kích thước cao cấp, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục thể thao, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… tất cả nhằm mục đích đảm bảo cho quý cư dân nơi đây sở hữu 1 cuộc sống hàng ngày lành manh, 1 cơ thể khỏe mạnh, cân đối và giải tỏa mệt mỏi. Hệ thống đại siêu thị, nhà hàng sang chảnh, trung tâm thương mại tiên tiến cao, nhà trẻ, mọi tiện ích tuyệt vời đã sẵn sàng phục vụ gia đình bạn và du khách đến thăm.

Khu chung cư Millennium kênh sinh lợi

Tiện ích Chung cư cao cấp Millennium được xây dựng và thiết kế là Khu thành thị kiểu mẫu tiên tiến Châu Âu với môi trường sống xanh mát hệ thống tiện ích năm sao mang lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tiên tiến nhất cho cư dân. Đến với dự án cư dân cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát xua đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium gồm 2 tòa, diện tích linh hoạt từ 30m2 – 107.88m2, có 2-3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình. Với hơn 70% căn hộ có hướng hồ điều hòa, khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng ngẫu nhiên nhờ thiết kế mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong chung cư hạng sang. tất cả các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, tiện lợi lúc sử dụng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Những khách hàng liên hệ sớm sẽ được ưu tiên quyết định vị trí đắc địa nhất của Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium, với giá bán từ 60 triệu/m2 cho mỗi chung cư từ 1 – ba phòng ngủ có diện tích từ 30m2 – 107.88m2, khách hàng sẽ nhận ra hài lòng với sự quyết định cho 1 tiện ích sống đẳng cấp trong tương lai. Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium thực sự là 1 dự án vượt bậc mà không 1 NĐT hay khách hàng mua chung cư nào có thể bỏ qua. Với những tiềm năng phát triển tuyệt vời mà chúng tôi vừa nêu ở trong bài viết trên, hi vọng đã cung cấp đủ thông tin cho khách hàng về dự án tầm trung đầy tiện nghi và sang trọng này, giúp khách hàng có sự quyết định tuyệt vời nhất.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn