Nhân tố cam kết tính thanh khoản cho chung cư Sunwah Pearl

Một sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải có tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị mất giá cả. Thông thường thì tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên những yếu tố căn bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (làm thuận lợi kinh doanh, di chuyển), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, những góc đều có thể tác động đến tâm trạng và sức khỏe con người)… Vì thế, để nắm được chung cư du an Sunwah Pearl có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng cần xem xét trên các tố chất này.

Dự án nhà phố Park Riverside với vị trí rất đắc địa. Tọa lạc tại P. Phú Hữu liền kề trọng tâm hành chính TP.HCM, bí quyết trọng tâm thành phố 15′. Park Riverside giai đoạn 2 với vị trí giao thông tiện lợi sắp những tuyến phố chính của TP.HCM

Vạn phúc đem đến phổ thông sự chọn lọc cho nhu cầu đa dạng của khách hàng bao gồm khu nhà liền kề đương đại, khu biệt thự vương kém chất lượng, khu nhà thị trấn thương mại được ngoài mặt sáng tạo và đa năng. Click vào đây để xem thêm thông báo về Van phuc Riverside City

can ho sunwah pearl

Bên cạnh những tố chất như 100% vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và riêng biệt, bán căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều điểm mạnh lớn làm tạo nên tính thanh khoản của nó đến từ vị thế, phong thủy và vẻ đẹp Sunwah Pearl.

Về vị trí, Sunwah Pearl nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu vực trọng tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như dễ dàng đi tới các quận khác hay những tỉnh liên kế. Cơ sở hạ tầng khu này đã tiến triển nổi trội trong các năm gần đây. Thể hiện là có rất nhiều hệ thống đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Các trục đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có rất nhiều những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã khiến giá bất động sản trong khu vực tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu suy giảm.

Về phong thủy, trước mặt Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đó, khu nhà tại vị trí này sẽ thu hút tài lộc khiến gia can viên mãn, danh lợi, việc làm thành công.

Về nét đẹp thì Sunwah Pearl không những là đẹp mà nó còn hướng đến sự tân tiến và tinh túy. Tất cả góc cạnh, đường nét đều tỉ mỉ tạo thành 1 tổng thể cân đối, nhã nhặn để từng ngày sống là 1 sự tận hưởng mỹ mãn, tuyệt hảo.

Chỉ suy xét với ba tố chất cơ bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách hàng gồm cả những quý khách có nhu cầu để sinh sống và những nhà đầu tư. Vì thế, hãy mau tay tìm hiểu và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay để không bỏ qua cơ hội sở hữu 1 sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn mua hay thuê lại chung cư Sunwah Pearl, giúp các nhà đầu tư có khả năng hưởng lợi từ việc tăng giá cả của các sản phẩm bất động sản này 1 cách thuận lợi nhất.