Những điểm hấp dẫn khách hàng của Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang

Sở hữu vị trí đẹp tại khu vực trung tâm Nha Trang, dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm nổi tiếng của Khánh Hòa, cư dân sống tại căn hộ peninsula sẽ nhận được nhiều dễ dàng về giao thông.

Peninsula Nha Trang

Xem ngay tại chủ đầu tư dự án tại đây: https://giagocchudautu.com/keppel-land/

Căn hộ cao cấp Peninsula Nha Trang giá trị đầu tư

Chủ đầu tư Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội là các tên không còn quá xa lạ đối với cư dân Khánh Hòa nói riêng cũng như khu vực Nam Bộ nói chung. Thương hiệu Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội không chỉ nổi tiếng ở những sản phẩm hạng sang cao cấp, mà CĐT còn phát triển cả phân khúc tầm trung. Một trong số những dự án bất động sản nổi bật ở phân khúc tầm trung này là dự án chung cư cao cấp Peninsula Nha Trang tọa lạc đắc địa tại bên đường 2E, thuộc địa phận Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang nằm trên trục đường 2E – 1 trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía trung tâm Khánh Hòa cho tầm view thoáng mát khi nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án bất động sản là chỉ mất khoảng 20 phút là kết nối tới trung tâm của Khánh Hòa. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung Nha Trang, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang sẽ dễ dàng tận hưởng rộng rãi dễ dàng từ địa điểm này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Tiện ích bên ngoài được mang đến bởi vị trí đẹp của dự án chung cư. Khi sinh sống tại khu căn hộ hạng sang, khách hàng có thời cơ lý tưởng trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ tách biệt với không gian sống, Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để kết nối với không gian nhộn nhịp của thành phố. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang còn được CĐT ưu ái xây dựng hơn 200 tiện ích cao cấp ngay trong khu dân cư cung cấp phần lớn nhu cầu của cư dân Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, Gym, Club, sân thể thao, khu ẩm thực…

Khu căn hộ chung cư cao cấp Peninsula Nha Trang phong cách riêng

Các Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang được bố trí thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng ngóc ngách chung cư. Với mong muốn dẫn đến những căn hộ xanh cao cấp nhất dành cho khách hàng thì ý tưởng xuyên suốt của dự án bất động sản là sự kết hợp hài hòa những con người và môi trường xung quanh ngay chính trong từng căn hộ. Lợi thế nổi bật nhất trong thiết kế, đó là nhà bếp và phòng đa năng. Khu bếp được bố trí độc lập tách biệt với các phòng, kết nối với logia (sân phơi) được trang bị sẵn hệ thống hút khí và địa điểm lắp cửa lùa, giúp ngăn ngừa mùi thức ăn khi nấu nướng. Một số căn hộ cao cấp có phòng đa năng, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ sở hửu có thể sử dụng cho mục đích công việc, đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ cho trẻ em,..

Peninsula Nha Trang

Xem ngay Cho thuê Sunwah Pearl tại canhosunwahpearl.edu.vn : cho thuê căn hộ sunwah pearl

Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang được CĐT Cty CP Đầu Tư Điện Lực Hà Nội phát triển Bên cạnh các đơn vị uy tín trong khu vực và trên thế giới thiết kế kiến trúc phong cảnh , nhà thầu xây dựng ,.. Với mức giá chỉ từ 58 tr/m2 (Diện tích thông thủy, bàn giao các thiết bị hiện hữu uy tín thế giới như thiết bị vệ sinh cao cấp, khóa từ, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,..), sở hữu sổ hồng mãi mãi và ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn căn hộ cao cấp ưng ý cho gia đình. Bên cạnh đó, vượt trên cả sự mong đợi, Dự án căn hộ hạng sang Peninsula Nha Trang còn phát triển, kiến tạo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện, tân tiến nhằm dẫn đến 1 không gian sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn, đầy đủ và an toàn.

Thông tin tại: dự án Millenium