Những lợi thế cạnh tranh của căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền

Siêu MoonBay Residence Bình Phát mang lại khu vực cửa ngõ phía Bắc Hải Phòng. Đứng đằng sau dự án chung cư cao cấp này là chủ đầu tư danh giá cùng 2 ông lớn và ngân hàng không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

MoonBay Residence

dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Ngô Quyền

Căn hộ dự án MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền nét đẹp hài hòa

Tòa căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Ngô Quyền có mặt tiền tiếp xúc trực diện với Lê Thánh Tông náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm mua sắm, tầm nhìn cực kỳ thoáng rộng. chung cư MoonBay Residence Hải Phòng sở hữu vị trí đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng chính là yếu tố làm gia tăng sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản cao và sinh lời với căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền trong tương lai.

MoonBay Residence Bình Phát sở hữu nhiều cụm tiện ích chất lượng như hồ bơi ngoài trời cực đại, đây là thiết kế cực độc đáo khi cho phép cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh đường phố ngay từ bể bơi. hơn nữa cũng có thể kể tới những tiện ích như đảo thư giãn, bể bơi cho trẻ em, ghế nghỉ hồ bơi, khu vực bán lẻ, Skybar, sảnh lounge có mái che, khu vực thư giãn, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh. dự án căn hộ cao cấp MoonBay Residence Ngô Quyền là tòa căn hộ trung tâm dự án, vị trí này mang lại cho cư dân tương lai tại đây cự ly lý tưởng đến hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp 5* như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Khu dự án cao cấp MoonBay Residence Ngô Quyền nội thất đẹp

Với thiết kế chung cư MoonBay Residence Hải Phòng thông minh, đảm bảo tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với tự nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Vẫn lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển nhưng các kiến trúc sư đã phác họa lên một môi trường sống với những màu sắc tinh tế và tân tiến hơn hẳn để phù hợp với nhịp sống sôi động ngày nay. Điều này có thể thấy được rõ ràng từ màu sắc tới chất liệu sử dụng, những gam màu sáng, vàng, vàng nâu được sử dụng làm nổi bật sự sang trọng nhưng không thua phần ấm cúng của không gian gia đình.

Hội tụ mọi ưu thế của những tòa đã ra mắt, căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền xứng đáng là sản phẩm nổi bật, đáng để chờ đợi nhất của mọi KH trong năm 2023 này. Đây cũng là thời cơ cuối cùng để các NĐT sở hữu căn hộ chung cư có tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai tại phía Bắc Hải Phòng. Một khu thành thị với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng tất cả đề nghị của gia chủ từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích giữa lòng Hải Phòng đã có mặt tại căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền. Có thể nói, nhiều ưu thế nổi bật của căn hộ chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền sẽ giúp dự án chung cư hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo KH quan tâm. Dự án căn hộ chung cư chưa chính thức được mở bán nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý vị hàng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/nguyen-xien-riverpark

Thông tin tại: dự án Millenium