Những thắc mắc vướng phải khi đầu tư vào dự án căn hộ Millennium

Dự án căn hộ Millennium là dự án căn hộ được biết đến là sự kết hợp hoàn hảo giữa khối thương mại văn phòng với chung cư cao cấp. Đây là tổ hợp mang lại tiện ích cũng như phù hợp cho quý khách hàng cũng như quý cư dân. Khi đầu tư vào bất kì dự án nào chắc chắn sẽ có những thắc mặc vướng phải và dự án căn hộ Millennium cũng không phải ngoại lệ.

Masteri Millennium

Thứ nhất, dự án được thiết kể bởi các kiến trúc sư nào?

Dự án được xây dựng dựa trên các chi tiết bởi các kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Mẫu thiết kế nhà với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi, với kết hợp các mảng xanh được bố trí bằng việc thiết kế các khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì chỉ có vài khu vườn lớn tập trung. Với sự kết hợp xây dựng theo kiến trúc xanh dự án mang đến nhiều lợi ích về các mặt như: môi trường ( sử dụng ít năng lượng, chi phí bảo trì ít và kinh phí thấp), kinh tế, xã hội ( thân thiện với môi trường, tối ưu hóa mọi công năng trong công trình)

Thứ hai, giá trị đầu tư dự án là bao nhiêu?

Dự án này được coi là dự án đáng trông chờ và kì vọng nhiều nhất của giới kinh doanh bất động sản năm 2016. Tổng giá trị tiền đất và thầu xây dựng dự án lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Trước đây, phần đất xây dựng dự án là Kho điện máy Nguyễn Kim, nhà kho này đực Phát Đạt Corp mua lại với mức giá gây sốt cho thị trường thời điểm đó là 900 tỷ đồng. Sau đó, công ty này đã lý hợp đồng với nhà thầu CotecCons với 1.126 tỷ đồng.

Thứ 3, dự án được bảo lãnh của ngân hàng nào?

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, tuy nhiên rất ít các dự án lại được ngân hàng này đứng lên bảo lãnh. Tuy nhiên dự án căn hộ Millennium lại là 1 trong những dự án hiếm hoi đó.

Chỉ với 3 thắc mắc đơn giản về dự án, chúng tôi đã phần nào giải đáp các thắc mắc đó giúp các bạn. Vậy không có lí gì mà bạn lại không đầu tư vào dự án sinh nhiều lợi nhuận này.