The Metropole Thủ Thiêm – Căn hộ “đắt giá” bậc nhất bán đảo Thủ Thiêm

Nhiều khách hàng và nhà đầu tư tỏ ra thích thú khi tìm hiểu về dự án mới được xây dựng tại đô thị Thủ Thiêm này – dự án The Metropole. Được kiến tạo bởi những cái tên tiếng tăm trong lĩnh vực BDS, The Metropole nhanh chóng khẳng định được giá trị và mở ra tiềm năng rộng mở trong tương lai. Khu căn hộ được đánh giá là dự án “đắt giá” nhất hiện nay, vừa sở hữu ưu thế giáp sông nước, vừa là công trình đẳng cấp, thiết kế vượt trội.

lo go chinh thich du an the metropole thu thiem

Có nhiều lý do khiến chung cư SonKim Land Quận 2 căn hộ The Metropole Thủ Thiêm trở nên đắt giá như vậy. Ngoài những tiềm năng mà căn hộ ven sông Quận 2 này sở hữu, đây còn là công trình thuộc top căn hộ Quận 2 có giá bán hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu chọn mua căn hộ SonKim Land tham khảo bài viết được thực hiện bởi tran dinh hieu để đưa ra quyết định đúng đắn.

Căn hộ The Metropole bừng sáng giữa bán đảo Thủ Thiêm

Không dễ để có được địa thế đẹp như căn hộ The Metropole. Hiện tại, công trình đang được quy hoạch tại vùng trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thủ Thiêm được biết đến là vùng đất hứa, tương lai trở thành trung tâm hành chính lớn nhất Việt Nam, nhờ đó mà giá trị các dự án tọa lạc tại đây cũng được nhân lên gấp bội.

Không chỉ có cơ hội kế thừa những tinh túy đến từ hạng tầng cơ sở và giao thông đồng bộ của khu vực mà The Metropole còn may mắn thừa hưởng những tiện ích vượt trội bao quanh. Từ những công trình quy mô, chất lượng đến những trung tâm giáo dục, bệnh viện, khu thương mại đến địa điểm vui chơi giải trí. Dường như không thiếu bất cứ một tiện ích nào tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, cụ thể là vùng mà dự án The Metropole đang xây dựng.

Đọc thêm: http://cafef.vn/quoc-loc-phat-sonkim-land-va-vietcombank-hop-tac-chien-luoc-phat-trien-du-an-the-metropole-thu-thiem-20180606091208941.chn.

du an metropole o thi tuong lai

Chung cư SonKim Land có quy mô rộng lớn, được hình thành tại lô số 1,16 và 1,17 phân khu chức năng số 1, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm và giáp với quảng trường rộng lớn Thủ Thiêm. Khu căn hộ nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng là những doanh nhân thành đạt, gia đình trí thức tìm về nhờ tiến hành quy hoạch chuỗi tiện ích khép kín ấn tượng, mở ra thế giới tiện nghi, vừa đẳng cấp, sang trọng vừa thuận lợi trong sinh hoạt.

Là dòng sản phẩm hạng sang nhưng dự án The Metropole lại có giá bán cực ưu đãi. Tìm hiểu giá bán chung tư Quận 2 được phân tích và tổng hợp tại trandinhhieu.com để thấy được mức giá căn hộ chung cư Quận 2 thời điểm này. Quý khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2 cao cấp có thể tham khảo để chọn mua nhà ở phù hợp.

Chủ đầu tư công trình là những tên tuổi lớn do vậy The Metropole kiến tạo cũng xứng danh với thương hiệu của những ông lớn này. Tương lai khu căn hộ sẽ hiện lên đồ sộ, nguy nga và tráng lệ ngay giữa lòng khu đô thị phát triển Thủ Thiêm. Nếu có cơ hội sở hữu sản phẩm thuộc dự án này, cư dân sẽ được trải nghiệm những loại hình dịch vụ giải trí hấp dẫn tại khu vực, chưa kể các tiện ích đều đạt chuẩn 5* chất lượng quốc tế với phong cách khác biệt và ấn tượng như sảnh đón tiếp hiện đại, hồ hơi, phòng tập gym, khuôn viên chạy bộ.

Thiết kế căn hộ The Metropole khác biệt so với các công trình khác

Mỗi công trình được xây dựng đều mang trong mình những phong cách và dấu ấn riêng, The Metropole cũng vậy. Tại thời điểm đầu khi chưa công bố các thông tin dự án, chủ đầu tư đã rất tâm huyết chú trọng thiết kế căn hộ mang sắc thái và kiến trúc mới lạ, tránh sự nhàm chán và trùng lặp ý tưởng với các dự án đã triển khai trước đó trong khu vực. Bên cạnh việc mang lại không gian thông thoáng, thiết kế mở các phòng ốc để đón nắng gió tự nhiên thì các KTS cũng nghiên cứu xây dựng căn hộ có tầm nhìn bao quát, hướng view sông đẹp mắt.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang trong giai đoạn thành hình, từng bước quy hoạch hoàn thiện đặc biệt là trên phương diện hạ tầng cơ sở. Tại khu vực này hiện nay có rất nhiều tuyến đường chính được xây dựng cùng với đó là các khu căn hộ đang thi công. Với tiềm năng đến từ vị trí cũng như những giá trị phát triển lâu dài, bền vững đây được đánh giá là địa chỉ vàng mang đến nguồn tiền lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Các căn hộ quận 2 tại khu vực này được khách hàng rất ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc cao cấp. The River Thủ Thiêm cũng là một trong những căn hộ Quận 2 được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời. Nhờ kiến tạo không gian sống đẳng cấp, thiết kế ấn tượng, tiện ích đủ đầy và đặc biệt là vị trí hội tụ 3 yếu tố vàng nhất cận thị, nhị cận giang tam cận lộ mà dự án The River Thủ Thiêm theo phân tích của Trần Đình Hiếu SaleReal Team sẽ chiếm trọn thị trường Quận 2 trong thời gian tới, trở thành sản phẩm mà các nhà đầu tư muốn sở hữu.

Dự án bất động sản The Metropole Thủ Thiêm thuộc danh mục dự án sáng giá tại Quận 2. Khu căn hộ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng chọn mua sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo các bài viết Hiếu Trần đánh giá dự án bất động sản. Thông quan đánh giá các dự án bất động sản có thể hiểu sâu hơn cuộc sống mà căn hộ kiến tạo cho cư dân.

Chủ đầu tư đã cân nhắc chọn lựa đơn vị thi công nổi tiếng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao. Nhờ đó mà The Metropole đầy hứa hẹn sẽ mang đến khu căn hộ phong cách đặc trưng riêng, hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư tìm tới tìm kiếm cơ hội cho mình.