Thiết kế không gian sáng tạo tại nhà liền kề Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Nắm bắt được nhu cầu cũng như những tranh giành đối với những cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống và làm việc tại thành phố lớn, CĐT Millennium Bến Vân Đồn đã xây dựng hơn 650 căn hộ chung cư cao cấp, tạo điều kiện cho cư dân vừa có chốn an cư, vừa có cuộc sống hàng ngày an lành.

Millennium

Khu căn hộ hạng sang Millennium chú trọng thiết kế

Với lợi thế có vị trí vị trí vàng tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, công trình dự án chung cư Millennium được lưu thông giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của quận 4. Từ đó, cư dân có thể không khó lưu thông đến các trung tâm thương mại, văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh, những trường đại học, bệnh viện trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. Vị trí Millennium quận 4 rất là đắc địa, nằm trong tổ hợp KĐT Bến Vân Đồn đây là KĐT hạng sang bậc nhất của quận 4, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hiện đại bao gồm: Bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, khu mua sắm… Với vị trí giao thông thuận tiện nằm ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dài điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của quận 4 cũng như của thành phố Hồ Chí Minh dự án là điểm nổi bật của khu đô thị phía Tây Bắc.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium là sự quyết định tuyệt vời về cuộc sống hàng ngày tiện ích, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến cho cư dân của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium Thảo Điền Inventments quận 4 cuộc sống hàng ngày đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh giành chiếm ưu thế mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Tiện ích tuyệt vời của dự án bất động sản không chỉ đến từ những tiện ích ngoại khu hấp dẫn kể trên, mà còn bởi những dịch vụ tiện ích, giải trí rất là hấp dẫn. Trong khuôn viên của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, các dịch vụ đa dạng chẳng hạn như phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục, hồ nhân tạo, công viên nội khu, công viên ven sông, vườn BBQ,… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất cho cư dân.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium chuẩn mực mới

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa hai nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích hiện đại và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ hạng sang, ta có thể cảm thấy rằng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium chính là nơi duy nhất mang có thể thiên nhiên đến gần với gia đình bạn. Số lượng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium hai phòng ngủ chiếm đa số, chiếm khoảng 2/3 tổng số căn hộ chung cư trong cả khu. Số lượng phân bổ trên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình cơ bản, tiết kiệm giá thành đầu tư cho khách hàng. Với mục đích uy tín mang đến môi trường sống hiện đại, tích cực cho tất cả cư dân đặc biệt là bộ phận những người đang làm việc và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh có thể “An cư lập nghiệp”, căn hộ 2PN được thiết kế khoa học, đầy đủ điều kiện để KH tự lên ý tưởng cho môi trường sống tiện nghi, độc đáo.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến hai lần. Trong lúc đó, nhờ các dự án bất động sản cao cấp mới mở bán trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được đợi mong sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án bất động sản tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Như vậy, với các nhân tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium, KH hoàn toàn an tâm lúc quyết định đầu tư sở hữu các loại hình sản phẩm tại dự án. Chắc chắn, Quý khách hàng và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với quyết định Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium của mình.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ Millennium