Vị trí của dự án Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Vị thế của dự án bất động sản Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho dự án này khá nhiều ưu thế về nối kết giao thông cũng như các tiện nghi ngoại khu chung quanh căn hộ Empire City (http://duanempirecity.net/). Nó đã đóng góp 1 phần lớn làm cho trị giá của dự án bất động sản Empire City được đoán là sẽ không ngừng tăng lên cho tới lúc dự án hoàn thiện, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tế đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một công trình vô cùng hoành tráng với khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự góp mặt của công trình Empire City Thủ Thiêm càng làm địa danh này trở nên hấp dẫn hơn.

 

phoi canh du an empire city quan 2

Vậy Empire City nằm ở vị trí nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản mới của Quận 1, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Tp.HCM, chỗ có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây.

Mang ý nghĩa nhân bản sâu sắc, Dự án Park Riverside quận 9 vượt hơn cả ý niệm về không gian sống chuẩn cao cấp khu vi la ven sông đỉnh cao. Lên đường trong khoảng ý tưởng “xây dựng khu thị thành xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây không chỉ mang những khuôn viên xanh tràn trề mà còn là nơi con nít có thể tăng trưởng toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”. Click Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Park Riverside

Về tổng thể Dự án căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí kết nối giao thông hơi tiện dụng, lại nằm trong khu vực với cơ sở giao thông đang được tụ họp đầu cơ vun đắp nên tương lai khu vực này di chuyển rất thuận lợi. Tqìm hiểu thêm thông tin về Jamila Khang dien (http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/)

Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối những khu vực quan trọng đã và đang được lên kế hoạch thực hiện xây dựng để được hoàn thiện trong thời gian lẹ nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được triển khai từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Đọc thêm: https://theleader.vn/thanh-pho-de-vuong-chon-hoa-binh-lam-tong-thau-du-an-empire-city-12-ty-usd-1531025026142.htm

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được xây dựng men theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của dự án Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm là rất nổi bật và có phần vượt trội những dự án khác trong cùng khu vực nhờ vào các yếu tố như:

+ Nằm giáp sông Sài Gòn thoáng đãng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay các trục đường trọng tâm vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu dân cư lớn hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị trị dự án Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Tổng hợp thể thao & giải trí mang tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 như Empire City của Keppel Land luôn cháy hàng ở mỗi đợt ra mắt. Tuy nhiên, với quý khách hàng có mức thu nhập trung bình thì các căn hộ chung cư Quận 9 là lựa chọn theo góc nhìn của chúng tôi là cực kỳ phù hợp.

Tham khảo ngay dự án chung cư Quận 9 đáng mua trong nửa cuối 2018 – Safira Khang Điền: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/. Bài viết sẽ chia đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 9 của SaleReal, qua đó giúp qúy khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định của mình.

Căn hộ Safira là một trong những dự án mà chủ đầu tư Khang Điền cực kỳ tâm huyết, dự án căn hộ Quận 9 này được khởi công xây dựng ngay sau khi Jamila vừa cất nóc.

Sở hữu dự án mới Khang Điền nhận được sự quan tâm lớn của quý khách hàng là do các yếu tố: vị trí, giá bán cũng như uy tín, nội lực của đơn vị chủ đầu tư. Tất cả những yếu tố này sẽ được chúng tôi chia sẻ, phân tích kỹ trong bài viết trên.

Ngoài ra, dự án bất động sản Empire City còn có tập đoàn phát triển công trình nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m với đa dạng cửa hàng mua sắm và nhà hàng ẩm thực trang trọng…