Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn mang lại những lợi thế gì?

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 đang gây sốt với những giá trị “vàng” mà vị trí dự án mang lại.

Vậy vị trí căn hộ quận 7 ở đâu? Có những ưu điểm gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông từ EcoGreen như thế nào? Lần lượt với các chủ đề sau đây, SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

vi tri du an eco green quan 7

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn mang lại những lợi thế gì?

Được thực hiện tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Tân Thuận Tây, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 có vị trí sát bên công viên Hương Tràm, dự án sở hữu số vốn đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng.

Nhờ đó, đặc điểm đầu tiên từ vị trí căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 thừa hưởng đó chính là không gian mảng xanh tự nhiên mát mẻ trong lành tại khuôn viên nội khu, được thừa hưởng từ công viên rộng lớn này, với tổng quy mô lên đến 25ha. Cộng hưởng vào đó chính là công viên trung tâm với diện tích quy hoạch rộng 3.5ha.

Không chỉ thuận lợi ở điều kiện tự nhiên, vị trí căn hộ quận 7 cũn hết sức thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng. Với 3 phút di chuyển, quý khách có thể tiếp cận ngay các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng đang có sẵn, với mật độ cư dân đông đúc đã về ở, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu phức hợp Saigon Peninsula với hàng loạt các dự án trọng điểm đang được triển khai mạnh mẽ.

Nhờ đó, các con trẻ sinh sống tại Eco Green Sài Gòn quận 7 sẽ có 1 môi trường phát triển lành mạnh, đẳng cấp tiện nghi và 1 cộng đồng cư dân thành đạt, giàu tri thức.

Với vị trí thuận lợi, quý khách cũng chỉ mất tầm 3-5 phút để tiếp cận hệ thống tiện ích ở các khu vực lân cận. Đặc biệt đó chính là ở hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế, khu vực trung tâm thương mại, siêu thị,… hiện hữu.

tien ich xung quanh eco green

Hạn chế từ vị trí dự án Eco Green Sài Gòn quận 7 là gì?

Hiển nhiên ở bất kỳ dự án nào, có ưu tất có nhược. Ngoài những ưu điểm từ vị trí mà Eco Green Sài Gòn sở hữu, thì SaleReal sẽ đánh giá 1 số nhược điểm còn tồn đọng tại khu vực này.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về vị trí tọa lạc Eco Green Quận 7:

Nổi bật nhất đó chính là mạng lưới giao thông liên kết vùng tại đây. Dù được mở rộng mặt bằng rất lớn nhưng tình trạng kẹt xe vẫn chính là 1 điểm hạn chế. Và đây cũng chính là vấn đề cục bộ trên cả thành phố.

Tuy vậy, điều này không xảy ra ngay trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh nhưng bị ở khu vực nút giao cầu Tân Thuận hay nút giao từ cầu Kênh Tẻ, với 1 lượng container di chuyển khá nhiều.

Song, để khắc phục nhược điểm này, sự hình thành của hầm chui Nguyễn Văn Linh cũng như di dời cảng Tân Thuận về cảng Hiệp Phước, Nhà Bè, sẽ giúp giảm thiểu các “hung thần đường phố” này, thuận lợi hơn cho việc kết nối giao thông.

Và trong năm 2019, dự kiến sẽ có hàng loạt các cung đường quận 7 sẽ nâng cấp hoàn thiện, giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Eco Green Saigon được công ty SaleReal thực hiện, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

0913.756.339