Những yếu tố tạo nên giá trị của Millennium

Millennium được xem như là 1 trong những đại diện ưu tú nhất của thương hiệu Masteri nói riêng và của Thảo Điền Inventments nói chung. Tiếp nối thành công của những dự án căn hộ chung cư đình đám đã đi vào hoạt động, KĐT này sẽ đem đến cho giới thượng lưu 1 “bản hòa ca” thú vị với không gian bao phủ rộng khắp, những sản phẩm thấp tầng sang trọng và cả 1 hệ thống tiện ích “khổng lồ”.

Millennium

Khu căn hộ chung cư Millennium dịch vụ tối ưu

Khu Millennium với tổng diện tích hơn 7.302,6m² , với cấu trúc bao gồm: Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo được xây dựng theo mô hình biết lập, khép kín cùng với kiến trúc Hoàng Gia và phong cách cổ điển. Tạo nên 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp, sang trọng, an ninh và riêng biệt tại Căn hộ Millennium. Tọa lạc trên khu đất mang quy mô 7.302,6m² tại quận 4, Phường 6, theo đúng quy luật đón đầu cơ sở vật chất để vững mạnh bất động sản, dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium sở hữu vị trí được xem như là “giao điểm của khu vực” đem đến tiềm năng sinh lời lớn cho những NĐT mang hướng view xa, trông rộng, bởi đây là khu vực mang tốc độ đô thị hóa nhanh, liên lạc quy hoạch tiện lợi , hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, với kế hoạch trở thành quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của thị thành .

Không chỉ có vậy, dự án căn hộ chung cư quanh năm còn có rất nhiều hoa thơm trái ngọt, các cư dân Millennium, đặc biệt là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng đời sống khỏe mạnh, trong lành và tha hồ khám phá địa cầu thực vật phong phú tại dự án căn hộ chung cư giúp ích rất nhiều trong sự phát triển và nâng cao hiểu biết cho các em. Tại Millennium, phong cảnh mộc mạc như miền quê nước Pháp sẽ hiện diện ở mỗi căn hộ nhờ những ban công, tường nhà phủ xanh. Từng chi tiết phong cảnh nhỏ nhất bên trong căn hộ hay nơi công viên nhiệt đới Millennium, cho đến các đường đi ven sông đều được đầu tư tỉ mỉ. Không chỉ là sự đầu tư về mảng xanh, Millennium còn là dự án căn hộ chung cư đầu tiên và duy nhất (tính đến lúc hiện tại) đạt chuẩn xanh (Leed) do Mỹ cấp. Theo tiêu chuẩn này, dự án căn hộ chung cư luôn hướng tới việc xây dựng 1 hệ sinh thái xanh: xanh từ khâu thiết kế cho tới chất liệu xây dựng, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành. Sống tại Millennium, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nhờ sự đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu như hồ bơi, café, âm nhạc.

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium khu cao cấp

Các căn hộ chung cư tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium được thiết kế độc đáo, mới lạ theo phong cách hiện đại, đem đến không gian tha hồ nhất, đáp ứng đủ những tiện ích thông minh đúng chất nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Millennium Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 7.302,6m² bao gồm gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại. Mỗi căn hộ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế gồm hai phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế hai phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 65.11m2 – 74.92m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 89m2 đến 109m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến hai lần. Trong khi đó, nhờ các dự án căn hộ chung cư cao cấp mới ra mắt trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được mong đợi sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án căn hộ chung cư tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Với 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ hot như Millennium thì thời cơ đầu tư là cực kỳ lớn. Đặc biệt, thị trường bất động sản đang náo nhiệt trở lại. Điều này có thể thấy qua đợt ra mắt rất thành công của Millennium. Chính vì thế, chúng tôi phân tích rất cao thời cơ mà Millennium mở ra cho các NĐT và những quý khách hàng đang quan tâm mua để ở lâu dài.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án Millennium