Địa thế phong thủy hiếm có của Khu căn hộ Millennium

Được mệnh danh đó là trung tâm thành phố sống xuất sắc top 1 VN, thành phố Hồ Chí Minh đang dần lột xác để trở nên trung tâm dịch vụ du lịch của cả nước với đồng loạt những Khu đô thị đẳng cấp trải rộng trên những bên cạnh trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Độc đáo lên trên tất cả là Millennium do Thảo Điền Inventments làm chủ thầu thiết kế. Dự án căn hộ phức hợp hứa sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm ưng ý và hài lòng hàng đầu.

Millennium

Khu chung cư hạng sang Millennium biểu tượng đẳng cấp

khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium là 1 sản phẩm có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của quận 4 cũng như thành phố Hồ Chí Minh, xây dựng KĐT Bến Vân Đồn, các trường học, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà thích hợp cho người dân. Khu căn hộ Millennium ngày càng hiện hữu và không ngừng phát triển tạo niềm tin cho quý khách và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. dự án căn hộ chung cư Millennium 1 dự án căn hộ chung cư siêu phẩm tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh với hạ tầng cơ sở đồng bộ giao thông thuận lợi toạ lạc tại địa điểm Vàng của quận 4 nằm trong KĐT Bến Vân Đồn kiểu mẫu chính vì thế dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp hứa hẹn đem đến cuộc sống trọn vẹn đẳng cấp cho cư dân tương lai.

Như vậy, các Tiện ích Millennium bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về 1 cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được chủ đầu tư Thảo Điền Inventments triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân vô cùng thuận lợi trong việc khai thác cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium bao gồm 2 Block với tổng số chung cư là 650 căn hộ cao câp. Các chung cư có diện tích từ 30m2 – 107.88m2, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thoáng đạt cho gia chủ. Sở hữu hệ thống tiện ích năm sao như bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại…, The Zen được nhiều quý khách ưa chuộng bởi môi trường sống tiện nghi mà hòa hợp với thiên nhiên.

Khu chung cư hạng sang Millennium chuẩn mực mới

Qúy quý khách thuận lợi sở hữu căn hộ chung cư tuyệt đẹp. Sự kết tinh xuất sắc giữa thiết kế tinh tế với sự chăm chút từng chi tiết, tiện nghi, nội thất hạng sang gây ra sức hút đặc trưng cho Khu căn hộ Millennium. Chủ nhân của những căn hộ chung cư này có thể sống trọn từng khoảnh khắc tinh tế và hạnh phúc, trong chính môi trường sống ấm cúng của mình cũng như khẳng định đẳng cấp khác biệt. Các căn hộ có diện tích từ 30m2 – 107.88m2 với 2-3 phòng ngủ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các gia đình. Tất cả các phòng ngủ master đều có WC bên trong thuận lợi sử dụng. Căn hộ có từ 1-2 ban công tạo không gian tha hồ cho gia đình giặt giũ, phơi phóng, trồng cây và ngắm cảnh. Dự án căn hộ cũng được xây dựng theo công nghệ tường chịu lực thay vì cột trụ, nhờ đó mỗi tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình do đó thì Khu căn hộ Millennium không chỉ là nơi cư dân chọn lọc tổ ấm mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao, lúc mà thị trường phân khúc giá rẻ không tưởng mấy dự án căn hộ chung cư chất lượng như vậy. Đến với Khu căn hộ Millennium quý khách chắc chắn sẽ được hài lòng. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ưu điểm về vị trí, Khu căn hộ Millennium còn sở hữu hệ thống dịch vụ – tiện ích đầy đủ và cao cấp, chắc chắn cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Thông tin tại: căn hộ Millennium