Có nên mua căn hộ Palm City quận 2 hay không ?

với một số gì mà dự án nhà chung cư cấp cao Palm City đã làm được cho đến lúc hiện tại thì nơi đấy chắc chắn sẽ là nơi an cư của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu bạm vẫn còn thắc mắc về vấn đề mang nên mua căn hộ tại đấy hay không thì hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về những căn hộ ở dự án này nhé

Khu đô thị Palm City với sự kết hợp của tập đoàn đến từ quốc đảo sư tử Singapo và 2 công ty BĐS lớn ở trong nước là Tiến Phước và Trần Thái làm chủ đầu tư thì chắc chắn đấy sẽ là 1 dự án tiềm năng mang đến cho khách mua nhiều bất ngờ. Bởi cả 3 tập đoàn và công ty này đều đã mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng như sở hữu nguồn tài chính lớn và đầu tư rất chuyên nghiệp.

palm city quan 2 du an moi ra mat

Keppel Land Quan 2 là NĐT sở hữu đến 20% vốn của chính phủ Singapo nên có thể thấy đó là một tập đoàn với nhiều tiềm lực để phát triển. Tập đoàn này đến nước ta chưa lâu nhưng mang năng lực của mình thì cho đến ngày nay đã có hơn 20 dự án thành công. Chính vì vậy, đó là nơi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều NĐT ất động sản và khách mua thuê.

Tiến Phước và Trần Thái là 2 công ty BĐS với uy tín ở nước ta. Sở hữu hơn 10 năm mẹo hay trong nghề thì cả 2 doanh nghiệp này đang có rất nhiều dự án lớn bao gồm cả dự án tự làn CDT và cả các dự án hợp tác có các tập đoàn nước ngoài.

có sự kết hợp của 3 nhà đầu tư này thì chắc chắn đó là dự án đem đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối và tuyển lựa căn hộ ở đó sẽ là sự chọn lựa thông minh.

Những tiềm năng của dự án Palm City quận 2

Palm City là dự án bất động sản có không gian sống vừa năng động, vừa thân thiện mang môi trường nên đây quả thật là một không gian sống tuyệt vời

Nhờ được bao quanh bởi sông giồng Ông Tố và Mương Kinh nên nơi đó là nơi sở hữu một số môi trường sống cực kỳ trong lành, xanh mát. Độc đáo dự án có uy hoạch khuôn viên rộng lớn mang hệ thống cây xanh trải dài khắp dự án nên bầu không khí còn không hề mang bụi và thân thiện sở hữu tự nhiên. Hơn nữa hệ thống hồ bơi đạt chuẩn có qui mô lớn cũng khiến cho môi trường sống nơi đây mát mẻ hơn, xuất sắc hơn.

ngoai canh du an palm city quan 2

Nằm trong khu vực kinh tế sôi động, trẻ trung nên nơi đây còn có 1 môi trường sống rất là năng động, tiên tiến và thích hợp có thế hệ trẻ ngày nay.

có việc tọa lạc ở cửa ngõ giao thông của thành phố thì dự án này sở hữu giao thông rất là dễ dàng. Nằm trên ngoài đường đường Song Hành, giáp ranh các tuyến đường lớn, đường huyết mạch của thành thị như: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, con đường Võ Chí Công..và đặc trưng nhất là việc nằm gần nút giao thông lên con đường xa lộ Long Thành –cầu giây sẽ là cầu nối dự án sở hữu một số quận kế bên nên thời gian đến những quận khá thường rất nhanh lẹ và dễ dàng. Cụ thể để đến quận 9 chỉ mất 20 phút và đến trọng điểm quận một chỉ mất 15 phút. Khía cạnh khác, để đến một vài trung tâm mua sắm như: Big C, rạp chiếu phim Lotte hay một vài trường quốc tế mỹ, Anh cũng chỉ mất khoảng vài phút.

Dự án có kiến trúc đặc thù nên một vài căn hộ ở đây không chỉ mang tổng diện tích phù hợp mà không gian sống nội khu còn rất ấm cũng và tiện nghi với thiết kế có đậm nét Châu Âu. Có tổng hơn 1000 căn hộ thì nơi đấy sẽ là nơi an cư của một bộ phận lớn dân cư.

hiện tại, dự án đang được chào bán với mức giá 40 triệu đồng/m2 – một mức giá được đánh giá là rẻ hơn nhiều so có những dự án cộng phân khúc. Bên cạnh đó, còn với rất nhiều ưu đãi quyến rũ khác cũng như sự giải thích về vay tài chính của chủ đầu tư. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua căn hộ.