Thiết kế căn hộ tại Dự án căn hộ Millennium sang trọng đẳng cấp

“Thành phố thu nhỏ” căn hộ Millennium là nơi định cư hoàn hảo bởi dự án bất động sản này hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cần cho một cuộc sống đẳng cấp và xanh an lành. Nơi đây được chờ đợi như một sản phẩm nổi trội và giá trị nhất thị trường phía Nam bởi sự kết hợp giữa ba nhân tố hiện đại, truyền thống và xanh.

Millennium

Khu chung cư Millennium đô thị hiện đại

Căn hộ hạng sang Millennium có vị trí con đường mặt tiền đường Bến Vân Đồn, quận 4. Nơi đây là một trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư BĐS nên đây được dự báo là một trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện đi đến tiện lợi trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Không chỉ giáp với những tuyến đường chiến lược và mang ý nghĩa kinh tế lớn của thành phố, dự án bất động sản còn mang tiện ích bên ngoài hoàn hảo với hạ tầng hoàn chỉnh và khu vực dân cư đông đúc. Tại đây, quý khách hàng có thể đến được trung tâm thành phố, đi đến đến các quận lân cận, hoặc ghé thăm các địa điểm trung tâm mua sắm, giáo dục, khu vui chơi, các cơ sở làm việc, hành chính, bệnh viện,… chỉ với vài phút chạy xe.

Cảm nhận đầu tiên của quý khách hàng khi đến với căn hộ Millennium chính là một không gian trong lành, tươi mát của gió biển và màu xanh ngút ngàn của vườn cây, thảm cỏ. Một không gian đậm chất nghỉ dưỡng thích hợp với những quý khách hàng đẳng cấp hiện nay, vừa yêu thích sự sang trọng vừa thích sự riêng tư. Được xem là một trong những kiệt tác nổi trội hiếm có trên thị trường nghỉ dưỡng giai đoạn hiện nay, Căn hộ hạng sang Millennium hội tụ đầy đủ tinh hoa của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ với vị trí chiến lược bậc nhất, chuỗi hạ tầng hiện đại, cùng những dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế như: Bể bơi, phòng gyn – spa cao cấp, trung tâm thương mại, nhà hàng… Tất cả hòa quyện tạo nên một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoàn hảo hiếm có.

Khu chung cư Millennium công viên rộng

Thiết kế các Dự án căn hộ Millennium: Cổ điển nhưng sang trọng và đẳng cấp với mô hình riêng biệt theo Hoàng Gia và tận hưởng môi trường sống lý tưởng, và gần gũi thiên nhiên. Dự án bất động sản đa dạng diện tích các căn hộ từ một đến 2 phòng ngủ và đủ 2 nhà vệ sinh. Ngoài ra, Dự án căn hộ Millennium có tận dụng khu vực hiện hữu với sông nước và cây xanh mát. Tương lai Dự án căn hộ Millennium sẽ là một trong những sản phẩm BĐS mới, đặc biệt nổi trội của quận 4 với thiết kế mới theo phong cách Singapore. Mỗi Dự án căn hộ Millennium được thiết kế rất hiện đại, khoa học và thông minh, tối ưu hóa diện tích với trần cao 3,2m cho các căn hộ cao cấp từ một – 3PN, vì vậy các hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn thêm căn hộ cao cấp Duplex nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ của mình.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những quý khách hàng đặt mua Dự án căn hộ Millennium thời điểm hiện tại đối với những quý khách hàng thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới khi nhận nhà.Đây chính là cơ hội cho những quý khách hàng đầu tư đợt một với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn phân tích đây là cơ hội rất tốt cho những quý khách hàng đang quan tâm mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Để không bỏ lỡ lựa chọn định cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời đảm bảo theo thời gian, xin mời quý khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết về Mặt bằng Dự án căn hộ Millennium cũng như thời điểm ra mắt chính thức dự án