Những điểm nhấn điểm sáng của Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium

Millennium Bến Vân Đồn là 1 trong các căn hộ hạng sang hiếm thấy tại Sài Gòn, lúc vừa có vị trí đẹp cộng hình dáng đương đại, luôn thể ích gần như mà vẫn đảm bảo kinh phí hết sức hấp dẫn. Mỗi Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium được ngoài mặt diện tích trong khoảng 30m2 đến 107.88m2, gồm từ 2-3 phòng ngủ, vật dụng rất nhiều nội thất hiện đại , 1 thể nghi, sở hữu kinh phí rất cạnh tranh, cư dân với thể dọn về sống luôn sau lúc bàn giao sổ đỏ. Đây cũng là 1 trong những Dự án căn hộ nhận được phổ quát sự chú ý của quý vị chỉ mất khoảng mới đây .

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium vị trí đắc địa

Căn hộ cao cấp Millennium tọa lạc tại khu vực giữa thành phố và sân bay quốc tế, là 1 quần thể công trình bao gồm căn hộ chung cư, văn phòng, nhà liền kề và biệt thự. Toàn bộ quần thể này được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét cổ điển và hiện đại của kiến trúc Pháp. Với các khu vực dành riêng cho văn phòng, trường học, của hàng bán lẻ, nhà hàng và các quán bar, Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium đem đến sự tiện lợi, thỏa sức cho người dân sống ở đây. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh, 1 trải nghiệm cuộc sống hiện đại mới lúc là chủ nhân căn hộ chung cư giá rẻ tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium. Căn hộ chung cư Millennium sở hữu 1 vị thế hết sức chiến lược đó là tọa lạc tại đường Bến Vân Đồn, quận 4, Sài Gòn – Khu dân cư Bến Vân Đồn, quận 4, Sài Gòn. Với vị thế hết sức sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, dự án chung cư nằm trên đường Bến Vân Đồn di chuyển với những con đường huyết mạnh như: đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành …, Quốc lộ đi các tỉnh miền tây, Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây….là giải pháp hết sức hữu hiệu cho sự tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như thuận tiện di chuyển giao thông hơn cả mong đợi.

Millennium Bến Vân Đồn không chỉ là 1 quần thể những tiện ích vượt trội mà còn là 1 khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. chọn lựa sống tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống lý tưởng nhất. Cùng với sự phát triển không ngừng của hạ tầng, theo nhận định của nhiều chuyên gia, BĐS phía Nam, đặc biệt là Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium, đang trở thành tâm điểm săn đón của thị trường. Các căn hộ chung cư đẳng cấp ở Sài Gòn giờ khá nhiều nhưng chưa có khu nào hội tụ đầy đủ các điều kiện sống vượt trội về hệ thống hạ tầng và dịch vụ hiện hữu hàng đầu VN như ở đây. Không chỉ có không gian xanh, Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium còn có đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, siêu thị…. Hệ thống an ninh chặt chẽ được bảo vệ nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân chính là điểm khác biệt mà không phải khu đô thị nào cũng làm được.

Căn hộ hạng sang Millennium chuẩn mực mới

Với thiết kế châu Âu, cư dân sống tại Căn hộ chung cư Millennium sẽ có cảm giác mình đang được sống giữa không gian hiện đại mà không kém bất cứ căn hộ chung cư nào mang tầm quốc tế với quần thể công trình bãi đỗ xe cao với tổng diện tích sàn xây dựng dự án chung cư khoảng 7.302,6m² và 2 tòa cao 34 Tầng… mỗi căn phòng được thiết kế sang trọng hợp phong thủy sẽ giúp cho không những sức khỏe của bạn mà còn đem lại cảm giác dễ chịu, thỏa sức mỗi lúc trở về nhà. Vì kiến trúc theo kiểu châu Âu, căn hộ kết hợp hài hòa giữa sang trọng hiện đại lẫn cổ điển quý phái trong từng góc không gian. Dự án căn hộ được thiết kế theo ba tiêu chuẩn xanh (LEED, Lotus, Green Mark) và 1 tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ (UL).

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium là dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của 1 căn hộ chung cư đẳng cấp mà chủ đầu tư Thảo Điền Inventments mong muốn đem lại cho quý vị của mình. Kế thừa và phát huy trọn vẹn những giá trị của cuộc sống hiện đại chất lượng của các dự án chung cư khác chủ đầu tư, Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium hướng tới những giá trị về môi trường sinh thái rộng lớn, trong lành, thiết kế mới lạ và phong phú, với nhiều nét ưu việt và đột phá đã trở thành chọn lựa đầu tư, an cư hoàn hảo. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi kể trên, xin mời quý vị và NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, trợ giúp chuyên sâu cùng thông tin mở bán Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium mới nhất từ chủ đầu tư.