Dự án chung cư Millennium:“đô thị sang chảnh”

căn hộ Millennium Quận 4 đang là 1 cái tên “ hot “ có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư cũng như các quý khách có ý định an cư lạc nghiệp. Sở hữu vị trí kim cương tại trung tâm quận 4, với hạ tầng xung quanh đã đi vào hoàn thiện, vị trí gần biển, hưởng nhìn ra sông saigon. dự án căn hộ chung cư là 1 tác phẩm nghệ thuật hài hòa giữa môi trường xung quanh và con người.

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium phân bố hợp lý

Căn hộ cao cấp Millennium nằm trên trục đường Bến Vân Đồn – 1 trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh cho tầm view thông thoáng khi nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án căn hộ chung cư là vị trí gần trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút là di chuyển tới trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … nên cư dân tương lai của Dự án chung cư Millennium thuận lợi tận hưởng được nhiều ích lợi tăng thêm từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. dự án chung cư cao cấp Millennium toạ lạc tại đường Bến Vân Đồn, quận 4, nằm ngay tại trung tâm khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định đây là vị trí chiến lược, đẹp và thuận lợi mà có ít dự án căn hộ chung cư nào có được. Vị trí là nhân tố quyết định sự thành công của 1 dự án căn hộ chung cư cũng là nhân tố quyết định để quý khách tham khảo mua nhà ở.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động quyết định mua căn hộ chung cư làm nơi an cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án căn hộ chung cư với nhau là nhân tố không thể nào bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là quyết định tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Các chủ sở hửu tương lai của Dự án chung cư Millennium sẽ được tận hưởng 1 đời sống tuyệt vời với đẩy đủ các tiện ích cao cấp. Khu đô thị được thiết kế xây dựng theo mô hình “city in the city” với toàn bộ trong 1, tích hợp đầy đủ các dịch vụ phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. Đó là Trường học, Bênh viện, Trung tâm thương mại, Các khu ẩm thực, mua xắm… Phục vụ nhu cầu thư giãn và rèn luyện sức khỏe có hồ cảnh quan rộng , đường chạy bộ ven hồ, khu dưỡng sinh, các khu vườn, sân thể thao, bể bơi,… Cư dân có thể thoái ngồi tán chuyện với bạn bè, đi ăn cùng gia đình hay mua sắm tại các shop thời trang thương hiệu nổi tiếng với khu nhà phố thương mại Dự án chung cư Millennium được bố trí phân khu riêng biệt. Vừa có thể kinh doanh, buôn bán, vừa có thể thoải mái sinh sống, đó là mô hình truyển thống nhà phố thương mại shophouse.

Khu căn hộ hạng sang Millennium tiện nghi nhất

Chưa dừng lại ở đó, các “căn hộ vườn trên không” ở tầng sân thượng với ban công ngoại khu mở rộng được thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất nhằm mang đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời bậc nhất. Dự án chung cư Millennium sẽ là 1 trong những dự án căn hộ chung cư thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của giới đầu tư BĐS mà còn cả những người đang có nhu cầu mua nhà ở hoặc thuê bởi vị trí tọa lạc ven sông, 1 trong những vị trí kim cương còn sót lại tại quận 4 nói riêng cũng như Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Thiết kế nội khu: Nội thất căn hộ chung cư thiết kế mới theo phong cách Singapore với trần cao 3,2m cho các căn hộ chung cư từ 1 – ba phòng ngủ, nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ giúp diện tích của ngôi nhà thêm phần rộng rãi, thoải mái cho các thành viên sinh hoạt cuối ngày. Thiết kế căn hộ chung cư bao gồm phòng sinh hoạt (phòng ăn và phòng bếp), bếp, hành lang, phòng ngủ 1 (có nhà vệ sinh riêng), phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, nhà vệ sinh, lô gia, sân phơi.

Đọc thêm Dự án chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-millennium/

Ngoài sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse, Dự án chung cư Millennium còn ra mắt quý khách sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse với mức giá và diện tích vừa phải. Tuy với mức diện tích nhỏ hơn, nhưng các sản phẩm này vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng và có không gian sinh thái xung quanh ngôi nhà như tiểu cảnh, vườn hoa, bể bơi… Như vậy, bằng sự song hợp hài hòa giữa phong sắc môi trường xung quanh mỹ miều và nghệ thuật kiến trúc cùng cách xây dựng chất lượng đã cho ra 1 công trình Dự án chung cư Millennium tuyệt vời mọi mặt. Đây chính là nơi lí tưởng cho đời sống thăng hoa cuốn hút nhiều quý khách mong muốn sở hữu!

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Millennium