Khả năng sinh lời cực cao khi đầu tư Khu căn hộ chung cư Millennium

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển bởi thế nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích ngày càng cao vì vậy Thảo Điền Inventments đây là tập đoàn xây dựng danh tiếng thế giới đã thấu hiểu nhu cầu sử dụng của cư dẫn, đã xây dựng lên dự án nhà ở Khu thành thị Khu căn hộ chung cư Millennium 1 dự án nhà ở cao cấp với căn hộ chung cư hạng sang và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn khi Thuê Khu căn hộ chung cư Millennium

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium bàn giao uy tín

không “hoành tráng” bởi các tòa nhà sở hữu hàng chục ngàn căn hộ giá rẻ, không cầu kì bởi những ngoài mặt “có 1 ko hai” và cũng không quá ồn ào , sầm uất bởi rất nhiều tiện ích thương nghiệp ngay dưới sảnh, dự án căn hộ hạng sang Millennium đã “quyến rũ” các bạn bằng một cách khác. Chậm tiến độ chính là sự nhỏ nhắn mà tiện thể nghi, đơn giản mà tinh tế, tiên tiến mà lãng mạn của công trình . Có nhẽ, cũng vì vậy mà công trình còn được mệnh danh là “nàng thơ” của BĐS thành phố Hồ Chí Minh. dự án chung cư Millennium nằm tại vị trí tuyệt đẹp của quận 4, trên mặt đường Bến Vân Đồn, nơi đây có rất nhiều tiện ích khu vực được đồng bộ, những hạ tầng cơ sở tiên tiến đã hoàn thiện. Với thiết kế căn hộ hợp lý với nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, Khu căn hộ chung cư Millennium trông chờ mang lại cuộc sống hiện đại tuyệt vời cho các cư dân tương lai.

Một điểm khác biệt nữa của Khu căn hộ chung cư Millennium nằm tại vị trí của dự án. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, phát triển 1 dự án nhà ở thường phải chọn vị trí vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích bên ngoài cách dự án, thì Khu căn hộ chung cư Millennium vượt trội khi nằm trong quần thể các dự án, căn hộ giá rẻ, biệt thự đất nền,… CĐT đặc thù chú trọng tới nội thất chăm sóc sức khỏe cho các cư dân với 4 sân thể thao chuyên nghiệp, hồ bơi ngoài trời, phòng khám, phòng tập thể dục & spa, sân golf… Căn hộ chung cư cộng đồng, sân chơi, công viên, đường dạo trong công trình tạo nên khoảng trống giao lưu cộng đồng với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị.

Dự án chung cư hạng sang Millennium khu trung tâm

Với mục đích mang lại những tác phẩm nghệ thuật thực sự với không gian và phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi và xứng tầm gia chủ cũng như có giá trị vững bền phát triển theo thời gian, CĐT Thảo Điền Inventments đã có kế hoạch kí kết hợp tác với các đối tác thiết kế kiến trúc danh tiếng thế giới. Từng mái nhà Khu căn hộ chung cư Millennium chính là những kiệt tác kiến trúc tinh tế dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài năng và các kỹ sư thi công dạn dày kinh nghiệm Bao bọc dự án nhà ở là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngoài ra, ngay giữa 2 Block bề thế là khu hồ bơi tràn – Pool Bar – Jacuzzi, vẽ nên hình cánh cung uốn lượn tuyệt mỹ, kết hợp cùng sông nước hữu tình, tạo nên 1 môi trường sống vừa tiện nghi, vừa riêng biệt, giữa 1 thành phố Hồ Chí Minh đất chật người đông. cùng với đó, mỗi chung cư tại Khu căn hộ chung cư Millennium được thiết kế thông minh, khoa học theo phong cách Singapore hiện đại, mang lại 1 cuộc sống hiện đại năng động, đầy năng lượng cho các gia đình trẻ thành đạt.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Với giá chỉ từ 60 tr/m2 ( Diện tích thông thủy,bàn giao hiện hữu các thiết bị cao cấp danh tiếng thế giới Thiết bị vệ sinh, khóa cửa Hafele, Kính LowE, Thiết bị điện Comilt,..) cùng ưu đãi thanh toán đặc biệt 30% đến khi nhận nhà,khách hàng hoàn toàn tiện lợi khẳng định cao cấp sống mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và yên tâm với việc sở hữu sổ hồng lâu dài. Khu Khu căn hộ chung cư Millennium hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư trông chờ mang lại cho người sử dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi tiên tiến và môi trường sống thư giãn tha hồ bậc nhất của 1 khu căn hộ hạng sang mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Khu căn hộ chung cư Millennium tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một cách chu đáo và chất lượng môi trường sống cũng đã được nâng cao hơn.