Khu dự án Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế dự án vượt trội sống trọn vẹn

Nằm tại trung tâm tp Cần Thơ , gần nhiều địa điểm sầm uất của Cần Thơ , cư dân sống tại Tiến độ Rivera Park Cần Thơ nhận được thuận lợi lớn về giao thông, có thể mau chóng đi đến đến vùng lõi của Cần Thơ cùng với lối thiết kế tiên tiến sang trọng đẳng cấp môi trường sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời trông chờ sẽ đem đến cho cư dân tương lai tại dự án biệt thự và nhà phố một mội trường sống lí tưởng để định cư lạc nghiệp.

Rivera Park Cần Thơ

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Rivera Park Can Tho Reviewland.vn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế dự án vượt trội

dự án Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ nằm tại địa điểm rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Cần Thơ nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu hoàn hảo . Từ khu vận động náo nhiệt bước qua vườn dạo bộ ẩn mình dưới những vòm hồng yêu kiều, đặt chân trên những phiến đá mát lạnh vẫn còn nguyên sự xù xì, thô ráp, lắng nghe tiếng lá cây rì rào rất khẽ trong gió, nhìn từng giọt nắng rơi xuống qua kẽ lá. Quý khách đê thuận lợi đi đến vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với {cac\} KH thuận lợi đi chuyển về phía Đồng bằng sông cửu long Cần Thơ một phương pháp nhanh chóng.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà phố và biệt thự, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Đặc biệt, dự án Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Biệt thự Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ sống trọn vẹn

Điểm cộng tiếp theo cho đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ Quận Ninh Kiều chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Khu dự án Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế rất là hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Bên trong Khu dự án Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Với toàn bộ những thế mạnh trên Khu dự án Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế xứng đáng là một trong những nhà phố và biệt thự cao cấp hàng đầu Cần Thơ , là chọn lựa khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn