Tiến độ dự án Đảo Kim Cương Quận 2 ra sao?

Đảo Kim Cương được đánh giá là căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại Quận 2 cho giới thành đạt. Với không gian sống 3 mặt giáp sông lớn thoáng, giao thông rất thuận tiện về trung tâm thành phố. Hiện tại tiến độ dự án Đảo Kim Cương đã xây dựng đến đâu, hoàn thiện được bao nhiêu phần trăm? Sau đây chúng tôi chia sẻ thông tin cập nhật tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương và những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao của dự án Đảo Kim Cương.

Nếu quý khách hàng đang định đầu tư mua dự án Đảo Kim Cương, và đặc biệt là muốn tìm hiểu thêm một số thông tin nổi bật để tham khảo trước khi quyết định mua. Tham khảo thêm bài viết tổng hợp thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://canhoquan2.today/

Bài viết đánh giá và phân tích chuyên sâu các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai.

phoi canh dao kim cuong

Tiến độ của dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Hiện đã có cộng đồng cư dân dọn về ở tại tòa tháp ánh sáng The Brilliant, với 250 căn hộ cao cấp, tương đương với 250 hộ dân ở trong giai đoạn 1 của Đảo Kim Cương.

Trong giai đoạn 2, dự án Đảo Kim Cương sẽ tiếp tục bàn giao các căn hộ cho cư dân và khách hàng đặt mua. Mở đầu là tòa tháp Hawaii với thời gian dự kiến từ ngày 15/6/2018, đến ngày 15/7/2018 tiếp tục bàn giao tháp thêm các căn hộ tại toà tháp Bora Bora, tầm khoảng ngày 15/8/2018 bàn giao thêm toà tháp Bahamas và bàn giao căn hộ cuối cùng tại toà tháp Maldives vào ngày 15/9/2018.

Với thời điểm mở bán các căn hộ tại các toà tháp là khác nhau nhưng các tòa tháp tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương được xây dựng cùng nhau nên thời gian bàn giao nhà không xê dịch nhiều. Điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến nhịp độ sinh hoạt của cư dân.

Thông tin đáng chú ý nữa là hạ tầng giao thông quan trọng của Thạnh Mỹ Lợi cũng như Đảo Kim Cương là cây cầu nối Thời Đại được thông tuyến đường cho xe di chuyển qua lại vào ngày 30/5/2018.

Tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2, lợi thế 3 mặt giáp sông chính vì yếu tố này đã khiến cho dự án Đảo Kim Cương trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Chi tiết vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi do SaleReal Team chia sẻ đến quý khách hàng, giúp có cái nhìn tổng quát hơn về khu vực tọa lạc của căn hộ cao cấp này.

Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao nhà của dự án Đảo Kim Cương

Yếu tố đầu tiên chúng tôi xin nêu ra là nhà thầu thi công có ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ bàn giao cũng như chất lượng dự án căn hộ Đảo Kim Cương.

Coteccons – Nhà thầu xây dựng chính của dự án Đảo Kim Cương Quận 2. Coteccons được biết đến thông qua hàng loạt dự án chất lượng cao từ dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp đến thiết kế thi công không chỉ ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Mặt khác, Coteccons còn là nhà thầu thuộc top 1 của Việt Nam, thương hiệu được gây dựng hơn 15 năm qua nên việc chủ đầu tư Kusto Home đã bắt tay với Coteccons xây dựng và phát triển dự án là điều không có gì lạ lẫm với khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, tiến độ các căn hộ tại dựa án Đảo Kim Cương của các đơn vị môi giới và ngân hàng Techcombank cũng có mức ảnh hưởng rất lớn bởi nguồn vốn đầu tư để tạo nên viên ngọc quý giữa lòng Quận 2 với cái tên gọi “Thiên đường sống Đảo Kim Cương”.

chu dau tu du an dao kim cuong

Khu vực Nam Rạch Chiếc trong năm 2018 với cơ sở hạ tầng giao thông và các đô thị lớn của nhiều chủ đầu tư lớn ra mắt thì đây sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản quận 2.

Tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc trong năm 2018, sẽ có các căn hộ cao cấp quận 2: canhoquan2

Cập nhật các căn hộ chung cư Quận 2 mở bán trong tháng 7 kèm theo đánh giá và phân tích chi tiết.

Sau khi cầu nối Thạnh Mỹ Lợi được hoàn thành, dự án Đảo Kim Cương lại sở hữu không gian gần thiên nhiên, sông nước thì nhu cầu thuê căn hộ Đảo Kim Cương có xu hướng tăng lên.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương đang đợi thời điểm bàn giao nhà để vào trang trí lại nội thất cũng như để cho thuê căn hộ hoặc bán căn hộ của mình nhằm tìm kiếm lợi nhuận cao nhất.

Trên đây là một số cập nhật của chúng tôi về tiến độ dự án Đảo Kim Cương Quận 2. Hi vọng với những thông tin nêu trên, quý khách hàng nào đang quan tâm đến dự án sẽ có thêm những thông tin bổ ích.