Tìm đến cuộc sống hoàn hảo với Khu chung cư hạng sang Millennium

Trong thời điểm thị trường bất động sản có dấu hiệu chững lại, một số dự án bất động sản nhắm đến quý khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thật về nhà ở, giá trị thật, với giá bán từ 3.3 tỷ/căn vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình như Khu chung cư hạng sang Millennium, do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tự dự án bất động sản này trên khu vực quận 4 đã giải quyết được một “cơn khát” về nhà ở với kinh phí hợp lý.

Millennium

Căn hộ Millennium đậm nét văn hóa

Chung cư Millennium nằm trên trục đường Bến Vân Đồn – một trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Nam Sài Gòn cho tầm view thoáng khí khi nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án bất động sản là vị trí gần trung tâm của Sài Gòn chỉ mất dao động 20 phút là di chuyển tới trung tâm của Sài Gòn. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … nên cư dân tương lai của Khu chung cư hạng sang Millennium tiện lợi tận hưởng được nhiều ích lợi tăng thêm từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Nối tiếp thành công từ dự án bất động sản của chủ đầu tư, khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí vàng với địa thế phong thủy hiếm có. Nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, vị trí Khu chung cư hạng sang Millennium sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi phù hợp để an cư lâu dài để tận hưởng cuộc sống.

Với những tin tức và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ đem đến tiện ích đẳng cấp tại dự án Millennium cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án bất động sản là mối để ý hàng đầu của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Trong khi các cư dân Sài Gòn đều lo lắng về chất lượng không khí thì các cư dân Sài Gòn lo lắng về chất lượng không khí thì lựa chọn an cư tại Khu chung cư hạng sang Millennium đảm bảo chủ nhân tương lai hoàn toàn yên tâm về lựa chọn này. Bởi, những Khu chung cư hạng sang Millennium được thiết kế nhằm kiến tạo môi trường xanh trong lành với không gian xanh tràn ngập của cây và hồ nước, tách biệt hẳn khỏi chốn thành thị ồn ào, khói bụi.

Khu chung cư hạng sang Millennium khu phát triển

Thiết kế của dự án bất động sản được phân tích cao từ tổng thể đến chi tiết. Xét về tổng thể, Khu chung cư hạng sang Millennium quy tụ những tòa nhà cao ốc được bố trí và xây dựng theo hình dáng nghệ thuật, đẹp mắt, mật độ vừa phải. Đặc biệt, sự bố trí này cũng tạo nên sự tiện lợi cho người dân sinh sống khi di chuyển từ block này sang block khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Mỗi căn hộ hạng sang tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể tiện lợi mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Thực tế, với giá trị trên chục tỉ đồng – Khu chung cư hạng sang Millennium không phải “hàng dễ mua”. Do đó, hầu hết quý khách hàng đều khá bất ngờ trước tốc độ thanh khoản của Khu chung cư hạng sang Millennium, đặc biệt trong thời gian gần đây. Từ đầu năm đến nay, giá căn hộ hạng sang tại Khu chung cư hạng sang Millennium đã tăng gần 10% nhưng không vì thế mà số lượng giao dịch giảm. Đặc biệt, trong vòng 2 tuần qua, số lượng và giá trị các giao dịch thành công tại khu dân cư được mệnh danh là “đáng sống bậc nhất Việt Nam” này đang “tăng nhiệt” rõ rệt. Sở hữu cho mình một Khu chung cư hạng sang Millennium chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Khu chung cư hạng sang Millennium đem đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án.

Nguồn tại: căn hộ Millennium