Tìm hiểu những gì đặc biệt tại Millennium

Tp.Hồ Chí Minh có tốc độ thành thị hóa nhanh, những chung cư mọc lên tạo cho Tp.Hồ Chí Minh một diện mao mới thành phố năng động và hiện đại. Dựa trên các tiêu chí khác nhau về vị trí, quy hoạch, chất lượng, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà,… khu căn hộ Millennium được phân tích là một trong những chung cư cao cấp bậc nhất thành phố chờ mong sẽ nâng tiêu chuẩn của loại hình nhà căn hộ giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh nên một tầm vóc mới mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi.

Millennium

Millennium Thảo Điền Inventments phú hợp văn hóa

Kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Pháp và Á Đông, dự án căn hộ chung cư Millennium mang đến một hơi thở đương đại lúc kết hợp đường nét sang trọng tối giản của kiến trúc cổ điển và nét duyên dáng của kiến trúc địa phương, như mái ngói dốc truyền thống, cửa kính hai lớp nhiệt đới hóa, vòm và ban công cong nhẹ nhàng, cùng các họa tiết trang trí Á Đông mềm mại. Các chủ nhận ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự làm hài lòng trong những căn hộ chung cư độc đáo này. Tính đến thời khắc hiện tại, số lượng sản phẩm đẳng cấp, phát triển bởi thương hiệu CĐT hàng đầu như khu căn hộ hạng sang Millennium khá hiếm hoi. Trong lúc đó, quyết định an cư tại Millennium, cư dân tương lại dự án căn hộ có thể kết nối vào trung tâm Tp.Hồ Chí Minh với khoảng 15 phút đi oto, kết nối linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm của thành phố, sân bay cũng như các tỉnh bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường cao tốc trên cao hiện đại.

Được đầu tư cải tạo bởi Thảo Điền Inventments, nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Thảo Điền Inventments cam kết xây dựng một quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án căn hộ của Thảo Điền Inventments là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên thiên nhiên để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Tại Millennium, phần nhiều diện tích được ưu ái chỉ để cho cây xanh, mặt nước nhằm mang tới cho cư dân nhí một không gian sinh thái trong lành. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân nhí tại Millennium có thời cơ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên lúc được bơi lội tại các cụm bể bơi ngoài trời; đạp xe trong các làn đường quy hoạch chỉ để cho xe đạp hoặc vui chơi trong các công viên tiểu khu hay đi dạo bộ giữa thiên nhiên cùng với cha mẹ.

Căn hộ chung cư Millennium tiện nghi nhất

Thiết kế khu căn hộ hạng sang Millennium độc đáo mặt ngoài của tòa cao ốc có thể thay đổi theo thời gian các mùa trong năm, tạo cảm giác tươi mới, độc đáo. Đặc biệt, các kiến trúc sư khéo léo tận dụng ánh sáng thông qua các khung cửa kính rộng nhằm tiết kiệm năng lượng cho cả tòa nhà và mang thiên nhiên gần gũi với cuộc sống cư dân. Từ căn hộ chung cư của mình, bạn và gia đình có thể thỏa mái ngắm khung cảnh thành phố với tầm nhìn rộng mở. Dự án mới của CĐT Thảo Điền Inventments có qui mô diện tích 7.302,6m² . Tổng số lượng căn hộ cao cấp cung ứng ra thị trường khoảng 650 căn hộ chung cư cao cấp có diện tích phong phú đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của quý khách lúc quyết định sinh sống tại Millennium.

Nghiên Cứu Thông tin Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Đây là thời điểm phù hợp để mua nhà theo phân tích từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều nhân tố rất tiện lợi như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi nhân tố đều mang tới những tiện lợi nhất định cho người mua. Đặc biệt, Millennium sở hữu phương thức chi trả cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người mua tiện lợi sở hữu căn hộ cao cấp như mình mong ước, các gói chính sách đều phù hợp với quý khách và chi phí của dự án căn hộ rất hợp lý, chỉ từ 60 tr/m2. Cho dù chọn một căn hộ chung cư cao tầng, một ngôi nhà phố kết hợp ở và kinh doanh hay một căn hộ chung cư rộng rãi, cuộc sống tại Millennium luôn đồng nghĩa với việc tận hưởng những gì tốt đẹp nhất xung quanh. Cuộc sống về đêm sôi động, tiện nghi cao cấp thế giới, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả điều này đều dành cho gia đình bạn để cùng sống và phát triển.

Thông tin tại: Millennium