Uy tín đến từ tiến độ và chất lượng công trình Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana

Trong thời gian vừa qua hàng loạt dự án nhà ở mới ra đời. Khiến thị trường căn hộ chung cư có dấu hiệu chững lại và bão hoà. Và sứ mệnh của sự ra đời dự án nhà ở tại dự án Saigon Asiana quận 6 GKG là để cung cấp những nhu cầu của những quý khách với nhu cầu ở căn hộ giá rẻvới mức giá tầm trung.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG bang gia dat quan 6

Vị trí vàng của Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, khu đô thị Nguyễn Văn Luông. Nơi cửa ngõ phía Tây Nam của Sài Gòn. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana cho phép cư dân đi lại dễ dàng tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa quận 6. Nên sẽ rất dễ dàng lúc đi lại trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Sở hữu 1 vị trí kim cương đắc địa nên các cư dân sinh sống tại Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn hảo nhất trong khu vực. Từ Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana cư dân có thể dễ dàng đi lại đến các khu vực trung tâm, lân cận của Sài Gòn.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng liên tiếp nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định gia đình viên mãn. Đặc biệt không thể nào thiếu khu công viên lớn nằm gần dự án căn hộ chung cư. Đây sẽ là lá phổi xanh và tạo vẻ đẹp phong cảnh cho tất cả khu vực Tây Nam Sài Gòn tóm lại và Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana nói riêng. Khi công viên chắc chắn mật độ xanh trên đầu người. Đảm bảo không khí tươi mát, giúp điều hòa nhiệt độ. Giảm thiểu khói bụi và tiêng ồn, giảm mật độ xây dựng của khu vực. Giúp quý khách có 1 không gian trong lành thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi được quầy quần bên gia đình.

Hỗ trợ đặc trưng từ chủ đầu tư Tập đoàn Gotec

Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana thiết kế chung cư thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa đem đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Tại 1 số chung cư hạng sang, logia có thể được đặt ở phòng ngủ master. Hoặc thay vào đó các phòng ngủ sẽ được thiết kế cửa kính lớn sát đất. Tối đa diện tích tiếp xúc nắng ấm và gió trời với thiên nhiên. Luôn khiến phòng ngủ của gia chủ sạch sẽ, thông thoáng. Có lợi trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

Đọc thêm chủ đầu tư Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana tại: chủ đầu tư gotec land

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn tất xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức ra mắt thị trường chung cư hạng sang năm 2019. Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana được chủ đầu tư Tập đoàn Gotec chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Sài Gòn 1 khu đô thị sinh thái. Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana để so sách với các dự án nhà ở khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thoáng mát , hợp phong thủy với mọi nhà. Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana mới được toát lên 1 vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án nhà ở nào xung quanh có thể so bì. Hiện tại, việc ra mắt chung cư tại Khu căn hộ cao cấp Saigon Asiana đang diễn ra rất sôi động với rất nhiều chương trình tri ân kèm theo quà tặng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp luôn được cập nhật đầy đủ trên website, hoặc quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những trợ giúp chuyên sâu nhất cùng tất cả tài liệu dự án nhà ở từ chính chủ đầu tư.

Thông tin tại: dự án Millenium