Chính sách ưu đãi có một không hai ta tại Millennium Quận 4

Chính thức được Thảo Điền Inventments mở bán vào quý 2/2016, khu phức hợp đẳng cấp Millennium Quận 4 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh. Trong tình trạng khan hiếm dự án bất động sản trung tâm có đầy đủ tiện ích như hiện nay, việc căn hộ Millennium hội tụ đầy đủ các nhân tố “vượt” ngoài đợi mong đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường: nơi định cư lý tưởng và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

Millennium

Chung cư Millennium phù hợp đầu tư

Vị trí được xem như là đắc địa KH có thể tiện lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư hạng sang Millennium . Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Millennium Quận 4 cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cộng đồng hoà thuận. Khu vực tọa lạc của các chung cư Căn hộ Millennium được đánh là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm sát sao của nhà nước về việc đảm bảo môi trường cả về môi trường xung quanh và xã hội.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt quan tâm và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Bạn có biết rằng vị trí của dự án chung cư hạng sang Millennium không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng kiến tạo tạo nên một KĐT xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó siêu dự án bất động sản còn đặc biệt quan tâm đến việc vận hành các không gian xanh, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tiêu chuẩn quốc tế không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe.

Khu căn hộ chung cư Millennium giá hấp hẫn

Millennium Quận 4 là một KĐT sinh thái xanh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án bất động sản là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. Millennium Quận 4 bao gồm 2 tòa, 34 Tầng đáp ứng ra thị trường hơn 650 căn hộ và dự định sẽ hoàn thành trong năm 2019. Mỗi Millennium Quận 4 đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm tải khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là chung cư thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Đọc thêm Millennium Quận 4 tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Ngoài sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse, Millennium Quận 4 còn mở bán KH sản phẩm Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse với mức giá và diện tích vừa phải. Tuy với mức diện tích nhỏ hơn, nhưng các sản phẩm này vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng và có không gian sinh thái xung quanh ngôi nhà như tiểu cảnh, vườn hoa, bể bơi… Sở hữu những ưu thế vượt bậc kể trên, dự án bất động sản được đợi mong cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như cập nhật chi tiết thời điểm mở bán, tiến độ Millennium Quận 4 xin mời KH và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Millennium